Chế Linh hạnh phúc đánh trống cho hai con trai tập luyện

Thứ năm, 22/06/2017, 14:53 PM
Chế Linh đã hào hứng chơi trống cho con tập, chỉ huy buổi tập với một tinh thần nhiệt huyết mà ít người nào ở tuổi ông có được.

Chiều 21/6 tại Hà Nội, Chế Linh đã có buổi tập chuẩn bị cho đêm nhạc cùng với hai con trai và các nghệ sĩ tham gia chương trình. Chờ đợi đêm nhạc vinh danh các nhạc phẩm của mình, Chế Linh về Hà Nội khá sớm để chuẩn bị.

 che-linh-hanh-phuc-danh-trong-cho-hai-con-trai-tap-luyen-giadinhvietnam.com 1

Chế Linh đã có buổi tập chuẩn bị cho đêm nhạc cùng với hai con trai

Hai con trai Chế Linh là Chế Phi và Chế Kha cũng bay ra Hà Nội sớm để cùng cha tập luyện. Ba cha con đã có những giờ phút tập luyện miệt mài.

Cách đây vài năm, khi Chế Linh mới trở về Việt Nam, ông cũng từng có phần hợp ca trên sân khấu cùng các con khiến khan giả vô cùng xúc động. Chính vì vậy, sự kết hợp trở lại này sau nhiều năm đang được khán giả rất háo hức chờ đợi.

 che-linh-hanh-phuc-danh-trong-cho-hai-con-trai-tap-luyen-giadinhvietnam.com 2

Con trai Chế  Linh - Chế Kha tập luyện cùng Lê Trinh

 che-linh-hanh-phuc-danh-trong-cho-hai-con-trai-tap-luyen-giadinhvietnam.com 3

Chế Linh cho biết, mặc dù các con đều thửa hưởng chất giọng của cha nhưng ông không ép các con theo nghề mà muốn các con tự lựa chọn công việc theo sở thích của mình.

Khi thấy Chế Phi, Chế Kha có niềm đam mê âm nhạc giống mình, Chế Linh rất hạnh phúc. Do sống xa nhau nên mỗi khi gặp gỡ, Chế Linh luôn cố gắng hướng dẫn hát cho đúng từng nốt, từng từ. Chế Phi và Chế Kha cũng thường hát các nhạc phẩm của cha mỗi khi đi biểu diễn.

 che-linh-hanh-phuc-danh-trong-cho-hai-con-trai-tap-luyen-giadinhvietnam.com 4

 che-linh-hanh-phuc-danh-trong-cho-hai-con-trai-tap-luyen-giadinhvietnam.com 5

Chế Linh tập tình chai sẻ với con trai

 che-linh-hanh-phuc-danh-trong-cho-hai-con-trai-tap-luyen-giadinhvietnam.com 6

Đó cũng chính là lý do để chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” quyết định mời các con Chế Linh tham gia đêm nhạc, nhằm để khán giả thấy hình ảnh những thế hệ âm nhạc trong gia đình Chế Linh, và những nhạc phẩm của Tú Nhi đã sống trong gia đình ông như thế nào.

Được biết, buổi luyện tập cho đêm nhạc vinh danh các tác phẩm Tú Nhi được tổ chức tối 24/6 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. Chính bởi sự có mặt của các con trai, Chế Linh đã hào hứng chơi trống cho con tập, chỉ huy buổi tập với một tinh thần nhiệt huyết mà ít người nào ở tuổi ông có được.

 che-linh-hanh-phuc-danh-trong-cho-hai-con-trai-tap-luyen-giadinhvietnam.com 7

 che-linh-hanh-phuc-danh-trong-cho-hai-con-trai-tap-luyen-giadinhvietnam.com 8

Cũng trong buổi tập, Chế Linh đã có phần hát song ca đầy tình cảm với Lê Trinh - vợ ca sĩ Lê Anh Dũng. Khi bị trêu đùa về sự cách biệt tuổi tác, Chế Linh cười giòn giải thích, tuổi tác chỉ là trải nghiệm năm tháng, riêng tâm hồn ông mãi mãi ở tuổi 20.

→  Nhà báo Tạ Bích Loan chính thức về lại VTV3 thay nhà báo Lại Văn Sâm

Thanh Hiền

Từ khóa:
Bình luận