Chevrolet Camaro độ cánh cắt kéo hệt siêu xe Lamborghini gây sốt trên mạng xã hội

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ ba, 23/10/2018, 18:57 PM
Chiếc Chevrolet Camaro 2011 được môt thợ độ độ lại với cửa cắt kéo cùng nhiều chi tiết độc lạ đã gây sự chú ý đối với các tín đồ mê xe.

Chevrolet Camaro độ cánh cắt kéo 

Với người Mỹ, Ford Mustang và Camaro gây xúc động nhất, bởi chúng là biểu trưng cho thời kỳ đỉnh cao ngành công nghiệp ôtô. Cả hai sinh ra để thể hiện sức mạnh, sự phong khoáng và giàu có. Vì danh tiếng lẫy lừng đó mà các kỹ sư rất khó làm mới Camaro. Kể từ thế hệ đầu tiên, khai sinh năm 1969, vóc dáng gần như không đổi.

Empty

 Chevrolet Camaro 2011 độ đẹp mắt

Và chiếc Chevrolet Camaro 2011 dưới đây được môt thợ độ độ lại với cửa cắt kéo cùng nhiều chi tiết độc lạ đã gây sự chú ý đối với các tín đồ mê xe.

Xe được độ cửa cắt kéo giống với Lamborghini. Mâm xe nguyên bản cũng được thay thế bằng bộ vành 7 chấu đơn có kích thước 20 inch, đi kèm lốp Pirelli.

Nắp capo và đuôi xe được dán decal đen. Hệ thống ống xả cũng được nâng cấp toàn bộ để đem tới những âm thanh phấn khích.Xe đã được nâng cấp bodykit, mặt ca-lăng trước. Cụm đèn sương mù nguyên bản cũng được thay thế bằng 2 bóng bi-xenon mỗi bên.

Chevrolet Camaro 2011 được trang bị khối động cơ V6 3.6L, kết hợp hộp số tự động 6 cấp sản sinh công suất tối đa 312 mã lực và mô-men xoắn cực đại 377 Nm.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Chevrolet Camaro 2011 độ đẹp mắt:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Chiếc Chevrolet Camaro 2011 dưới đây được môt thợ độ độ lại với cửa cắt kéo cùng nhiều chi tiết độc lạ đã gây sự chú ý đối với các tín đồ mê xe.

 -> Chọn xe 7 chỗ nào trong tầm giá dưới 700 triệu đồng?

Xem thêm: Clip Donald Trump xuất hiện trong siêu xe mới 

Bình luận