Chỉ chia sẻ lại ảnh nude cách đây 4 năm, Ngọc Trinh cũng làm mạng xã hội náo loạn

Mỹ An  - Thứ năm, 09/08/2018, 06:00 AM
Ngọc Trinh khiến mạng xã hội xôn xao bởi những hình ảnh nóng bỏng đã chia sẻ cách đây 4 năm.

Ngọc Trinh chia sẻ lại ảnh nude:

Ngọc Trinh nổi tiếng là mỹ nhân có thân hình siêu gợi cảm và cực kỳ nóng bỏng. Không ngoa nếu nói rằng, Ngọc Trinh luôn đi trước các mỹ nhân khác bởi độ táo bạo, chịu chơi và những bộ ảnh đến nay vẫn trở thành thương hiệu.

Như chụ ảnh nude, có hàng trăm mỹ nhân từng tung ảnh nude nhưng thành công và tạo được dấu ấn thì ít ai được như Ngọc Trinh.

Empty

Ngọc Trinh chia sẻ lại ảnh nude cách đây 4 năm

=> Scandal Phạm Băng Băng trốn thuế: Làng giải trí Trung Quốc bị “siêu địa chấn” như thế nào?

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại bộ ảnh nude chụ cách đây 4 năm. Mặc dù vẫn là hình ảnh cũ đã từng công bố, nhưng Ngọc Trinh vẫn làm mạng xã hội “náo loạn”. Chia sẻ của cô nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng cho rằng, sau 4 năm, Ngọc Trinh không có sự thay đổi so với hiện tại.

Empty

 Những hình ảnh nude từng gây bão của Ngọc Trinh

Tuy nhiên, bên cạnh những chia sẻ ủng hộ, cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều, bất bình về việc tung ảnh nude của Ngọc Trinh. Mặc dù vấp phải nhiều bình luận trái chiều, Ngọc Trinh vẫn tỏ ra không mấy quan tâm. "Nữ hoàng nội y" thẳng thắn tuyên bố kín hay hở là quyền của cô, không liên quan tới ai.

Empty

Ngọc Trinh không ngại khoe ảnh nude

"Lâu lâu chụp ảnh gần như nude tí là có mấy em gái cứ xồn xồn nhảy dựng lên làm như mình ăn hết của nhà mấy em. Nói nghe này, chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín chứ chị không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng", người đẹp từng đáp trả ý kiến chê bai của cư dân mạng.

Empty

Cô không quan tâm đến ý kiến trái chiều

Đây không phải loạt ảnh nude gây shock duy nhất của Ngọc Trinh. Hơn bất cứ người đẹp nào, mỹ nữ Trà Vinh sở hữu cả tuyển tập ảnh không mảnh vải che thân gây xôn xao dư luận.

 Xem thêm video: Ngọc Trinh chia sẻ về món thịt chuột

Bình luận