Chi Dân, Midu hoá trang thành người mặt đen cầm đầu gà: Vui thôi đừng vui quá!

Mộc Miên  - Chủ nhật, 08/12/2019, 11:30 AM
Chi Dân, Midu hóa trang thành người mặt đen cầm đầu gà khiến dân mạng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Chi Dân, Midu hoá trang thành người mặt đen cầm đầu gà

Những ngày gần đây, thông tin về nhóm người với hành vi lạ, bôi đen mặt, cầm đầu gà đi xin đểu người dân đang gây hoang mang trong dư luận.

Empty

Nhóm người với hành vi lạ, bôi đen mặt, cầm đầu gà đi xin đểu khiến dân mạng hoang mang

Giữa những thông tin hỗn loạn gây hoang mang, lực lượng công an đang tung quân đi điều tra làm rõ thì Midu bất ngờ đăng tải bức ảnh với tạo hình tương tự như bôi mặt đen, phồng má, chìa tay xin...

Empty

Midu chia sẻ hình ảnh của mình giống nhóm người lạ mặt

Ngay lập tức, hình ảnh của Midu được cho là đang "cosplay" hình ảnh của những người xin tiền với hành vi lạ. Việc "cosplay" của Midu được cho là mang chuyện tiêu cực lên mạng xã hội làm trò vui khiến nữ diễn viên bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Empty

“Cái này có phải trào lưu đâu chị, nó là vấn nạn xã hội mà!”; “Chị xóa đi chị ơi, em nghĩ mình không nên để đâu”; “Không phải những thứ hay ho đâu nên tốt nhất là xóa đi chị ơi.”... nhiều khán giả bình luận.

Cũng cách đây không lâu, Chi Dân bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cố tình hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để hù dọa mọi người.

Empty

Chi Dân còn hóa trang khá công phu

Theo đó nam ca sĩ cùng một người bạn thân đã đăng tải hình ảnh mình mặc đồ đen rồi hóa trang giống nhóm người bôi mặt đen đi xin tiền một số nhà trong khu chung cư. Kèm theo đó, Chi Dân viết: “Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi, mọi người cẩn thận nhé”.

Empty

‘Trò đùa” của Chi Dân cũng khiến dân mạng phản ứng dữ dội.Một diễn đàn showbiz bình luận: “Lớn rồi, lại là người của công chúng sao nhiều người làm mà không biết suy nghĩ thế. Cosplay những gì đẹp đẽ, dễ thương thì làm đằng này lại làm cái hành động bị người ta lên án, bị xem là tội phạm. Quá buồn”.

Empty

Chi Dân chia sẻ sau khi bị chỉ trích

Trong khi đó, một số fans viết “Anh ơi…có vẻ mọi người không ủng hộ trend này đâu anh”, “Không phải vừa lòng mọi người... Đây là cổ vũ cho tệ nạn cướp bóc nhé. Chứ vui gi. Đã là người cuả  công chúng, nên suy nghĩ kỹ khi làm”.

Nhiều dân mạng cũng không quên nhắn nhủ cả Midu và Chi Dân: “Vui thôi, đừng vui quá!”.

=>Cuộc sống trái ngược của Đông Nhi sau lễ cưới cổ tích với Ông Cao Thắng

Xem thêm video; Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ ngất xỉu trên sóng trực tiếp

Bình luận