Chỉ đi cổ vũ, nữ sinh “nổi” hơn người vô địch Olympia nhờ nhan sắc xuất thần

Phi Anh  - Thứ ba, 02/06/2020, 06:00 AM
Nhờ nhan sắc xuất thần, trong trẻo mà nữ sinh Bắc Ninh trở thành tâm điểm chú ý khi lọt vào ống kính của chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Nữ sinh Bắc Ninh nổi nhất chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 3 quý 3 vào chiều 31/5 gồm 4 thí sinh: Nguyễn Tuấn Anh (THPT Phú Bình, Thái Nguyên), Nguyễn Đức Thế Cường (THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh), Lê Văn Sơn (THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hoá), Nguyễn Hoàng Nam (THPT Nguyễn Chí Thanh, TP. Hồ Chí Minh). Sau 4 phần thi, Lê Văn Sơn đã giành chiến thắng sát sao trước đối thủ Nguyễn Đức Cường để giành vòng nguyệt quế của tuần này.

Empty

Hình ảnh nữ sinh Bắc Ninh lọt vào ống kính

Tuy nhiên trong chương trình, chỉ sau vài giây lọt vào ống kính truyền hình mà một nữ sinh đã nổi danh khắp các mạng xã hội. Ngay lập tức, nhiều người “truy tìm” danh tính nữ sinh này vì sở hữu vẻ đẹp quá trong trẻo, hút mắt.

Empty

Hình ảnh nữ sinh Bắc Ninh ở đời thường

Được biết, đó là Đỗ Thị Minh Ngọc, học sinh đến từ trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh. Ngay khi hình ảnh của nữ sinh này được chia sẻ đã lập tức thu hút hơn 20.000 lượt Like và hơn 1.000 lượt comment. 

Nói về việc được chú ý bất ngờ, Minh Ngọc chia sẻ với Trí thức trẻ: "Mình tới trường quay Olympia để cổ vũ cho bạn Nguyễn Đức Thế Cường đại diện cho trường. Mình không nghĩ bản thân lại lọt vào ống kính và được nhiều người yêu thích đến thế".

Empty

“Sau đó, trang cá nhân của mình bỗng có rất nhiều lời mời kết bạn, mình cũng khá hốt hoảng vì không biết chuyện gì đang diễn ra. Nhưng sau khi xem bức ảnh đăng tải trên fanpage chương trình thì mình đã hiểu. Em vô cùng bất ngờ vì mọi người chú ý, nhưng mình cũng chỉ là một học sinh bình thường thôi”.

Empty

Theo nhiều ý kiến của cư dân mạng, Minh Ngọc sở hữu một gương mặt khả ái, nụ cười duyên, làn da trắng sứ rất ưa nhìn. Trong bức ảnh đăng tải trên fanpage Đường lên đỉnh Olympia, đa số bình luận để lại đều dành cho cô gái xinh xắn này những lời ngợi khen có cánh.

Empty
Empty
Empty
Empty

 => Vẻ đẹp khó cưỡng của Trương Đại Dịch – hotgirl bị đồn là bồ nhí Chủ tịch Taobao

Xem thêm video: Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bị bắt gặp hẹn hò

Bình luận