Chị em phụ nữ đồng loạt kêu ‘mồ côi người yêu’ trong ngày 8/3

Theo Sao Star  - Thứ năm, 08/03/2018, 10:29 AM
Ngày 8/3 là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm với phái nữ bằng những bó hoa và món quà ý nghĩa nhưng thực tế không phải ai cũng nhận được quà và lời chúc.

Chị em đồng loạt kêu ‘mồ côi người yêu’ trong ngày 8/3

Ngày 8/3 là dịp các chàng trai bày tỏ tình cảm, sự quan tâm, ân cần, ga lăng của mình với một nửa thế giới. Họ dành lời chúc, món quà ý nghĩa nhất cho người phụ nữ mình yêu thương. Thế nhưng trong khi các chị em phụ nữ có người yêu đi hẹn hò và khoe món quà mình được chàng tặng thì chị em FA lại nằm ườn ở nhà ủ rũ, kêu than. Thậm chí còn có trường hợp những cô nàng yêu xa không có người yêu ở cạnh cũng bơ vơ trong ngày này.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, câu chuyện yêu xa không hoa, không quà mùng 8/3 nhưng vẫn vui thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tại đây, mọi người chia sẻ 1.001 cách để dân “ế” vui vẻ trong ngày đặc biệt này.

yeu

Người yêu đi nghĩa vụ nên cô nàng không nhận được hoa, quà.

-> Dân mạng thổn thức trước bộ ảnh "Mùa nước tháng 10" chàng trai 9x tặng bố mẹ

Tài khoản H.Đ viết: “Hãy cho tôi thấy cánh tay của chị em xác định ngày mai không có quà, hoa hay bất cứ điều gì. Người yêu mình đi nghĩa vụ quân sự“.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Tại đó, chị em cũng chia sẻ hàng nghìn lý do tại sao bản thân không có hoa, quà.

yeu1

Hàng nghìn lý do xoay quanh chuyện không có quà trong ngày 8/3

“Từ ngày yêu và cưới đến nay đã hơn chục năm mà mình chỉ nhận được quà năm đầu tiên yêu nhau. Nghĩ cũng tủi thân nhưng biết làm sao có khi nói ra lại cãi nhau”, tài khoản H.D buồn rầu chia sẻ.

“Chồng dặn đi mua quà cho mẹ mà chưa bao giờ mua cho mẹ vợ hay mình. Tủi thân lắm!”, tài khoản H.T.T.N bình luận.

Đặc biệt có rất nhiều tài khoản facebook “than thân trách phận” bởi “ế” quá lâu ngày. Hiện bài viết vẫn đang nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng.

* Tiêu đề bài viết được đặt lại

Video: Cách xếp vali siêu nhanh, đơn giản lại đựng được nhiều đồ

Bình luận