Chị gái Thiều Bảo Trâm: “Nếu chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó để nhận hậu quả”

Phi Anh  - Thứ sáu, 22/01/2021, 11:35 AM
Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng được cho là ám chỉ chuyện tình giữa em gái và Sơn Tùng M-TP.

Giữa tin đồn Sơn Tùng M-TP yêu Hải Tú, chia tay Thiều Bảo Trâm đã gắn bó 8 năm, chị gái Thiều Bảo Trâm là ca sĩ Thiều Bảo Trang đã chính thức lên tiếng:

“Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình.”

Empty

Thiều Bảo Trang thiên thiết với em gái Thiều Bảo Trâm

Dù không chính thức nói đến việc của Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú nhưng chia sẻ của Thiều Bảo Trang khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện này. Dưới phần bình luận, khi một cư dân mạng gửi lời nhờ an ủi Thiều Bảo Trâm thì chị gái cô cũng đã nhận lời.

Empty

Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang 

Trước đó, Midu cũng thu hút sự quan tâm khi đăng tải dòng trạng thái liên quan đến “Trà xanh” – được cho là kẻ thứ 3 xen vào giữa chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Empty

Midu chia sẻ ẩn ý về trà xanh

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh cá nhân trên Facebook, kèm theo đó là dòng chú thích có liên quan tới định nghĩa "trà xanh" đang rất hot. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã réo gọi cái tên Thuý Vi, cho rằng Midu đang nói bóng nói gió về trải nghiệm tồi tệ của mình trong vụ lùm xùm "người thứ 3".

Empty

Midu và Phan Từng cũng từng tan vỡ vì người thứ 3

Hồi đó Phan Thành và Midu còn mặn nồng, bỗng nhân vật thứ 3 xuất hiện là Thuý Vi. Cô nàng hotgirl này lên tiếng phanh phui chuyện Phan Thành có mối quan hệ tình cảm với mình, khiến ai nấy ngã ngửa.

=> Giữa lúc bị chỉ trích, Hải Tú “khiêu khích” cộng đồng mạng bằng một hành động

Bình luận