Chị gái tiết lộ Ngọc Trinh chuẩn bị lấy chồng

Phi Anh  - Thứ sáu, 01/05/2020, 06:00 AM
Chị gái Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân thông tin đời tư của em gái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ngọc Trinh chuẩn bị lấy chồng?

Mới đây, chị gái của Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng loạt ảnh của em gái và chia sẻ: "Em sắp là vợ người ta la lá la la là la". Chia sẻ này khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, một số dân mạng cho rằng câu nói sắp kết hôn có thể là thật nhưng cũng có thể chỉ là câu nói đùa của chị gái.

Empty

Chị gái Ngọc Trinh chia sẻ lên trang cá nhân

Trước đó, Ngọc Trinh cũng vừa tiết lộ cô có bạn trai mới sau mối tình chóng vánh. Chia sẻ về dự định kết hôn và sinh con với fan hâm mộ, Ngọc Trinh thẳng thắn:

"Đến cái tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi, chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu. Mà nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt, rất muốn điều đó luôn, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó. Thật sự chị cũng đang rất muốn có, càng sớm càng tốt, thật sự đó. Một người đẹp như chị mà không sanh ra đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng ha".

Empty

Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh lãng mạn, những món quà bạn trai tặng

Cùng với việc Ngọc Trinh thoải mái khoe những lời nhắn gửi cực ngôn tình, những món quà nửa kia tặng trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng thông tin chị gái Ngọc Trinh chia sẻ là có cơ sở.

Empty
Empty

 Ngọc Trinh và chị gái rất thân thiết, nhiều người cho rằng tiết lộ mới này có cơ sở

=> Không cần truyện cổ tích, Hoàng tử Hy Lạp đời thực có vẻ đẹp toàn năng, giàu có khó ai bằng

Xem thêm video: Ngọc Trinh chia sẻ loạt túi hàng hiệu tiền tỷ

Bình luận