Chi hội Nhà báo Báo GĐVN đại hội thành công trước thềm năm mới

Thứ ba, 24/01/2017, 14:18 PM
Sáng 24/1, Chi hội Nhà báo Báo Gia đình Việt Nam đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017-2019.

Tham dự Đại hội có TS Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam, ông Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam cùng các đồng chí trong Ban Biên tập báo Gia đình Việt Nam và các hội viên Chi hội Nhà báo Báo Gia đình Việt Nam.

 chi-hoi-nha-bao-bao-gdvn-dai-họi-thanh-cong-truóc-them-nam-mói-giadinhvietnam.com 1

TS Nguyễn Bá Thủy - Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam phát biểu tại Đại hội

 chi-hoi-nha-bao-bao-gdvn-dai-họi-thanh-cong-truóc-them-nam-mói-giadinhvietnam.com 2

Ông Hồ Minh Chiến –  Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam phát biểu

Tại Đại hội, ông Lê Chí Kiên – Phó ban thư ký – Phó TBT Báo Gia đình Việt Nam đã báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Chi Hội nhà báo Báo Gia đình Việt Nam nhiệm kỳ vừa qua và bản phương hướng nhiệm kỳ 2017- 2019.

Báo cáo tổng kết nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua dưới sự điều hành của Ban Thư ký chi hội gồm 3 thành viên, Chi hội Nhà báo báo Gia đình Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công vang dội thể hiện rõ trong những chuyển biến về công tác chuyên môn, các hoạt động phong trào, đoàn hội và các hoạt động tình nghĩa.

Chi hội cũng đã có những điều chỉnh kịp thời trong công tác chung để đưa chi hội báo Gia đình Việt Nam trở thành chi hội vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu mà Hội Nhà báo Việt Nam đã đề ra. Trong nhiệm kỳ mới, Chi hội Nhà báo báo Gia đình Việt Nam có nhiều đổi mới về nhân sự, với hội viên đông đảo sẽ góp phần vào những nhiệm vụ, chuyển biến mới trong công tác chung.

 chi-hoi-nha-bao-bao-gdvn-dai-họi-thanh-cong-truóc-them-nam-mói-giadinhvietnam.com 3

Ông Lê Chí Kiên – Phó ban thư ký – Phó TBT Báo Gia đình Việt Nam báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Chi Hội nhà báo báo Gia Đình Việt Nam nhiệm kỳ vừa qua

Phát biểu chỉ đạo đại hội, TS Nguyễn Bá Thủy – Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam nhấn mạnh: "Ngay từ khi thành lập đến nay, qua 21 năm xây dựng và phát triển, Chi hội Nhà báo Báo Gia đình Việt Nam luôn nỗ lực phát huy vai trò, đóng góp thiết thực vào hoạt động chung của cơ quan, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ. Chi hội đặt trọng tâm vào các hoạt động nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Do đó, vai trò của Chi hội được coi trọng và được tạo điều kiện thực hiện nhiệm vụ.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 Chi hội tiếp tục củng cố hoạt động; tập trung bồi dưỡng bản lĩnh chính trị cho hội viên; đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Quy định về đạo đức người làm báo; quán triệt thực hiện Luật Báo chí 2016;  bồi dưỡng, nâng cao trình độ, nghiệp vụ báo chí cho các hội viên, đặc biệt là hội viên trẻ; tham gia các hoạt động do Trung ương Hội tổ chức; tăng cường phối hợp công tác nghiệp vụ với các Hội nhà báo địa phương, các Liên Chi hội nhà báo"

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Hội KHHGĐ Việt Nam, đồng chí Hồ Minh Chiến - Thư ký chi hội, Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam tin tưởng dưới sự chỉ đạo của hội, Chi hội Nhà báo báo Gia đình Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường hơn nữa trong công tác phát triển chuyên môn, các hoạt động phong trào, tình nguyện... để đáp ứng và thích nghi với những đổi mới của báo chí nói chung và của báo Gia đình Việt Nam nói riêng.

 chi-hoi-nha-bao-bao-gdvn-dai-họi-thanh-cong-truóc-them-nam-mói-giadinhvietnam.com 4

 chi-hoi-nha-bao-bao-gdvn-dai-họi-thanh-cong-truóc-them-nam-mói-giadinhvietnam.com 5

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Gia đình Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2019

 chi-hoi-nha-bao-bao-gdvn-dai-họi-thanh-cong-truóc-them-nam-mói-giadinhvietnam.com 6

Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Gia đình Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2019 chụp ảnh cùng Ban Biên tập báo Gia đình Việt Nam

Nhằm đẩy mạnh công tác phát triển hội và triển khai những nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ tiếp theo, Đại hội Chi hội Nhà báo báo Gia đình Việt Nam đã bầu ra Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2017-2019 gồm đồng chí Ngô Xuân Tiến, đồng chí Lê Thị Mận và đồng chí Phan Khánh An.

Diễn ra ngay trước thềm của năm mới Đinh Dậu 2017, Đại hội Chi hội Nhà báo báo Gia đình Việt Nam đã thành công tốt đẹp, khép lại một năm nhiều thắng lợi của báo Gia đình Việt Nam.

Hồng Hạnh

Từ khóa:
Bình luận