Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trênTiktok

Thu Thu  - Chủ nhật, 29/03/2020, 15:04 PM
Nhiều khán giả cho rằng việc tài khoản Tiktok của Chi Pu cán mốc 10.000.000 likes là điều dễ hiểu. Vì sao?

Chi Pu cán mốc 10 triệu likes trênTiktok

Cách đây không lâu, sau Sơn Tùng M-TP, Chi Pu trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 sở hữu 4 triệu follower (người theo dõi) trên trang Instagram cá nhân. Trước đó, kênh YouTube của Chi Pu đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt đăng ký. Với thành tích này, Chi Pu trở thành ca sĩ thứ 8 của làng nhạc Việt được nhận nút vàng YouTube.

Empty

Mới đây, Chi Pu tiếp tục nhận thêm tin vui khi tài khoản Tiktok của cô đã chính thức cán mốc 10.000.000 likes trên mạng xã hội video nổi tiếng này. Chi Pu cũng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu lượt yêu thích khủng trên Tiktok, chứng minh độ viral cực cao trong mỗi video của Chi Pu.

Nhiều khán giả cho rằng việc tài khoản Tiktok của Chi Pu cán mốc 10.000.000 likes là điều dễ hiểu vì Chi Pu rất giỏi vũ đạo, sở hữu gương mặt sáng và vẻ ngoài cuốn hút, là tín đồ thời trang thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất… Chi Pu đã khéo léo thể hiện những ưu điểm này trên mạng xã hội nên mỗi video được đăng tải trên Tiktok của Chi Pu đều cực hot và thu về chỉ số lượt yêu thích khủng.

Cùng xem một số video ấn tượng của Chi Pu giúp cô đoạt 10.000.000 likes trên Tiktok:

Bình luận