Chi pu và Soobin chụp ảnh thân mật trong một dự án hợp tác chung

An Khê  - Thứ tư, 29/11/2017, 13:24 PM
iflix vừa tung ra bộ ảnh chụp Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn với tư cách đại sứ thương hiệu cho iflix tại Việt Nam.

Bộ ảnh photoshoot bao gồm các hình chụp riêng và chụp đôi của Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn. Được biết đây là những hình ảnh thể hiện những nét tính cách mà hai nghệ sĩ này đại diện cho iflix.

Empty

Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn là hai trong số những nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay

-> Tin giải trí ngày 28/11: Hà Hồ livestream, bức xúc bênh vực Chi Pu

Đối với Chi Pu, cô gái đa-zi-năng của showbiz Việt sẽ đảm nhận nét chân thực, đơn giản nhưng sang trọng trong khi đó, chàng ca sĩ có phong cách độc đáo sẽ thể hiện sự sáng tạo, đột phá và trẻ trung.

Empty

Cùng hoạt động và đạt được những thành quả đáng kể tại nhiều lĩnh vực nghệ thuật và giải trí như âm nhạc, phim ảnh, thời trang… Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến đông đảo các bạn ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Empty

Chi Pu và Soobin Hoàng Sơn được kỳ vọng sẽ giúp giới thiệu và quảng bá iflix đến với nhiều người dùng hơn nữa, khuyến khích mọi người trải nghiệm và yêu thích dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu này

Empty
Empty

Hơn nửa năm xây dựng và phát triển, iflix đã leo lên vị trí số 1 tại Việt Nam về số lượng đầu phim có bản quyền cũng như về chất lượng dịch vụ mà iflix mang lại

Với hơn 10 triệu lượt tải về trên các kho ứng dụng và hơn 10 tỷ phút xem phim kể từ khi ra mắt, iflix đã dần khẳng định vị thế như một trong những người tiên phong trong lĩnh vực video streaming. Bên cạnh khả năng phục vụ hơn 1 tỷ người dùng tại 24 lãnh thổ trên khắp châu Á, Trung Đông và Bắc Phi, iflix mang đến cho người dùng một thư viên khổng lồ các show truyền hình và phim ảnh hàng đầu Hollywood, Châu Á, Trung Đông cũng như địa phương và khu vực, bao gồm rất nhiều các chương trình độc quyền lần đầu tiên được phát sóng hay các chương trình đã nhận được các giải thưởng lớn. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, smart TV và có thể sử dụng song song trên hai thiết bị tại cùng một thời điểm.

Video Hà Hồ bênh vực Chi Pu

Bình luận