Chia sẻ của người phụ nữ giảm 63kg: “Tôi không thể yêu tôi thì còn ai yêu được nữa”

T. Linh (Theo The Sun)  - Chủ nhật, 14/06/2020, 06:00 AM
“Một ngày nọ, tôi nhìn vào gương và nghĩ rằng, tôi không muốn độc thân cho đến hết đời, nếu tôi không thể yêu tôi thì còn ai yêu được nữa” – Hannah chia sẻ.

Hannah Castledine đến từ Melton Mowbray, Hà Lan lao vào ăn uống điên cuồng sau khi ly hôn chồng. Để quên đi nỗi buồn, cô tự an ủi mình bằng đồ ăn. Kết quả là Hannah bị tăng cân mất kiểm soát.

Chỉ cho đến khi nghe bác sĩ nói, nếu không giảm cân, cô sẽ không thấy sinh nhật lần thứ 35 của mình, cô đã bị sock vì sợ con gái Isabelle, 8 tuổi sẽ phải sống mà không có mẹ.

qua trinh giam can Giadinhvietnam (2)

Hannah thời kỳ nặng cân nhất. 

Hannah quyết tâm thực hiện một chế độ tập luyên và ăn kiêng nghiêm ngặt. Ngoài sự mong đợi của mình, cô đã giảm được 63 kg.

Mặc dù đã giảm được cân, loại bỏ các nguy cơ về sức khỏe, da của Hannah không thể trở lại như cũ. Hiện tại, cô hy vọng có thể quyên góp được 12.000 bảng Anh để phẫu thuật lớp da thừa.

Hannah nói: “Cân nặng từng là một vấn đề với tôi. Tôi cứ ăn không kiểm soát được. Mỗi ngày đưa con gái đến trường, tôi trở về nhà, ăn một gói bánh rán và ngủ đến chiều. Tôi gần như không có năng lượng, không có sức để tập thể dục. Tôi không ăn trái cây hay rau củ gì. Loại rau duy nhất tôi có thể chỉ là đậu xanh.

Một ngày nọ, tôi nhìn vào gương và nghĩ rằng: “Tôi không muốn độc thân cho đến hết đời, nếu tôi không thể yêu tôi thì còn ai yêu được nữa”.

Sau quá trình giảm cân, tôi thực sự rất hài lòng về cân nặng nhưng tôi phải mặc hai chiếc quần mỗi ngày - quần lót và quần bó sát cao và điều đó thực sự không thoải mái. Cơ thể tôi bị nóng, nhiễm trùng ở rốn, phần giữa xương chậu và bụng”.

qua trinh giam can Giadinhvietnam (3)

Hannah sau khi giảm 63kg. 

Hannah đã thực hiện chế độ ăn kiêng tự do “Slimming World”. Cô bắt đầu tham gia các lớp tập thể dục và đi bộ đường dài mỗi ngày. Động lực giảm cân của Hannah cũng vì tương lai của con gái mình.

“Tôi nghĩ về con gái mình, tôi không muốn bỏ nó lại. Tôi muốn sống và nhìn thấy nó thành công”, Hannah nói.

“Khi tôi bắt đầu giảm cân, tôi cảm thấy tốt hơn, quần áo của tôi sẽ vừa vặn hơn, mọi người bắt đầu chú ý đến tôi, tôi hạnh phúc hơn vì tôi biết mình đang làm gì đó cho mình. Tôi có thể đi bộ hàng dặm, tôi có thể chạm vào ngón chân của tôi, tôi không bị đau lưng, tôi có nhiều năng lượng hơn, tôi không thở nặng nề nữa”, cô chia sẻ thêm.

->  Nữ ca sĩ hát bản hit trong "50 sắc thái" nhịn ăn 40 tiếng để giảm cân

 

Xem thêm: Các động tác massage nhẹ nhàng giúp mắt thư giãn. 

Bình luận