Chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh chăm “thả thính thơm”, ảnh nóng bỏng tràn lan MXH

Minh Minh  - Thứ tư, 27/03/2019, 11:40 AM
Khổng Tú Quỳnh đăng ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân sau khi chia tay Ngô Kiến Huy đã nhận không ít lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Khổng Tú Quỳnh đăng ảnh nóng bỏng sau chia tay Ngô Kiến Huy

Công khai yêu nhau từ năm 2010 sau khi hợp tác bộ phim Thiên sứ 99, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh có chuyện tình 8 năm trải qua nhiều sóng gió. Ngay cả khi Ngô Kiến Huy thừa nhận có con với người đẹp Thụy Anh, nữ ca sĩ vẫn bên cạnh, động viên bạn trai. Từ giữa năm 2018, cả hai bắt đầu vướng tin đồn chia tay.

Empty

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ ảnh bikini trên trang cá nhân

Tháng 2/2019, sau nhiều đồn đoán, Khổng Tú Quỳnh đã xác nhận chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang muốn gây chú ý, tìm đường trở lại showbiz một cách rõ ràng thay vì hoạt động mờ nhạt như trước.

Tuy nhiên, Khổng Tú Quỳnh phủ nhận thông tin trên. Cô cho rằng mình hoạt động showbiz đủ lâu để biết điểm dừng. Cô nói: "Đó chỉ là những bộ ảnh kỷ niệm khi tôi đi chơi với nhóm bạn và nhắc nhở về tuổi trẻ thôi. Tôi thấy những chuyến đi biển mặc bikini và chụp lên cũng là chuyện bình thường. Thậm chí sau này khi lớn tuổi, tôi vẫn sẽ mặc bikini".

Một số hình ảnh nóng bỏng của Khổng Tú Quỳnh sau khi chia tay Ngô Kiến Huy:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Chùm ảnh quyến rũ, “nóng 1000 độ C” của bạn gái tin đồn Vĩnh Thụy

 Xem thêm video: Thư Dung uốn éo chupja nrh cùng fan hâm mộ

Bình luận