Chiêm ngưỡng BMW i8 Roadster LimeLight Edition duy nhất trên toàn thế giới

Gia Hân (T/h)  - Thứ bảy, 07/12/2019, 11:00 AM
Phiên bản "Xanh nõn chuối" BMW i8 Roadster LimeLight Edition của i8 sẽ chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc trên toàn thế giới.

Theo đó, BMW i8 Roadster LimeLight Edition là một sản phẩm được ra đời dưới sự hợp tác của BMW Italia và thương hiệu Alcantara. Ngoài là độc bản duy nhất trên thế giới, i8 Roadster LimeLight Edition còn sở hữu phần nội, ngoại thất với tông màu chủ đạo là màu xanh nõn chuối vô cùng nổi bật. Chắc chắn, đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho bất cứ fan nào của nhà BMW hay những người vốn yêu thích sự trẻ trung và tươi sáng của màu xanh nõn chuối.

Empty

Đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho bất cứ fan nào của nhà BMW hay những người vốn yêu thích sự trẻ trung và tươi sáng của màu xanh nõn chuối.

Đúng như tên gọi LimeLight Edition, i8 Roadster mang trong mình "bộ cánh" màu xanh nõn chuối cực ấn tượng và dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần gặp đầu tiên. Kết hợp với lớp áo này là bộ mâm được sơn đen huyền bí cùng ốp phanh hiệu suất cao cũng mang màu xanh tương tự màu ngoại thất càng làm gia tăng sự nổi bật cho xe. Ngoài ra, i8 Roadster là một phiên bản mui trần với trang bị mui mềm chỉnh điện có thể đóng/mở trong vòng 15 giây và có thể hoạt động bình thường khi xe di chuyển dưới 50 km/h.

Empty

Bên cạnh da, carbon cũng là vật liệu được nhà sản xuất dùng nhiều trên BMW i8 Roadster LimeLight Edition.

Là sự kết hợp giữa BMW Italia và thương hiệu Alcantara nên chẳng có gì lạ khi xe sở hữu những tấm da và không gian nội thất thuộc sang trọng bậc nhất. Mọi chi tiết bên trong không gian cabin đều được bọc da Alcantara cao cấp, kết hợp là các đường chỉ khâu tương phản là hoạ tiết màu xanh lá. Bên cạnh da, carbon cũng là vật liệu được nhà sản xuất dùng nhiều trên BMW i8 Roadster LimeLight Edition.

Empty
Empty

 Xe sở hữu những tấm da và không gian nội thất thuộc sang trọng bậc nhất. 

Về truyền động, BMW i8 Roadster LimeLight Edition vẫn sử dụng động cơ hybrid như i8 tiêu chuẩn, kết hợp với đó là động cơ 1.5L 3 xy-lah tăng áp, ắc-quy lithium 11.6 kWh cùng mô-tơ điện tại bánh trước tạo ra công suất tổng 369 mã lực.

Empty
Empty
Empty
Empty

 Hệ thống hybrid trên i8 kết hợp động cơ 1.5L 3 xy-lanh tăng áp, ắc quy lithium-ion 11.6 kWh và mô tơ điện tại bánh trước cho tổng công suất 369 mã lực, tốc độ tối đa 250 km/h.

Empty

 Chiêm ngưỡng BMW i8 Roadster LimeLight Edition bản độc duy nhất trên toàn thế giới

->  4 nguyên nhân giá xe ô tô đắt đỏ khi về Việt Nam

Xem thêm: Video cuộc đua tốc độ giữa các siêu xe và cái kết!

Bình luận