Chiến sĩ công an bị chém trọng thương khi ngăn chặn côn đồ

Trịnh Tuyên  - Thứ sáu, 14/02/2020, 08:29 AM
Chiều 13/2, nguồn tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, một CSHS Công an huyện Thọ Xuân bị chém trọng thương khi ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau.

Người bị chém trọng thương là anh Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thọ Xuân đã bị thương ở vùng đầu và tay, hiện đang phải nhập viện cấp cứu.

1

Lãnh đạo công an đến thăm đồng chí Nam đang bị thương

Theo cơ quan điều tra, trước đó Công an huyện Thọ Xuân nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 nhóm đối tượng mang theo hung khí đang chuẩn bị ẩu đả nhau tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 đồng chí do đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Khi đến hiện trường, tổ công tác phát hiện có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang lao vào tấn công lẫn nhau. Thấy vậy, đồng chí Nam đã lao vào để ngăn chặn 2 nhóm đối tượng này. Trong quá trình ngăn chặn, đồng chí Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và tay.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng và truy xét, củng cố hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ của 2 nhóm đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận