Chiều nay, chiến binh ngôi sao mới sẽ xuất hiện

Lê Anh Đạt  - Thứ năm, 05/12/2019, 10:19 AM
Thiếu vắng Quang Hải, thủ lĩnh ngôi sao của đội ở trận gặp Thái Lan là tình huống bất khả kháng. Nhưng, trong rủi có may, trong họa có phúc. Có thể sẽ có một trận đáng nhớ trong sự nghiệp ông Park Hang-seo. Và tuyển Việt Nam sẽ có một vị cứu tinh mới.

Thiếu thủ lĩnh là đáng tiếc! Nhưng nếu ta đá với tư cách của ứng cử viên vô địch thì không ngại gặp đối thủ nào, không lệ thuộc quá lớn vào cá nhân, ngôi sao nào. Sức mạnh đến từ tập thể, từ chiến thuật. Mọi sự cố đều phải có phương án giải quyết.

Đó là con đường đi của nhà vô địch! Con đường đi dễ, không lựa chọn hoàn cảnh mà chinh phục chướng ngại bằng sức mạnh nội tại, bền bỉ, kết hợp với “tác chiến”, thực chiến khôn ngoan.

Empty

 Quang Hải gặp chấn thương ngay hiệp 1 trận gặp U22 Singapore

Quang Hải đã trải sức trên nhiều mặt trận và anh đã có dấu hiệu của sự quá tải. Chấn thương ngay ở đầu hiệp 1 trước U22 Singapore nói lên điều này. Hải nghỉ ngơi một chút cũng tốt, dành sức cho những trận quan trọng khi chúng ta tiến sâu hơn.

Sự thiếu vắng của Quang Hải sẽ khiến cho trận đấu chiều nay cực kỳ kịch tính, không chỉ vì đá với một “kỳ phùng địch thủ” như Thái Lan mà còn là cách bài binh bố trận của ông Park và tinh thần thi đấu của cầu thủ.

Empty

Nỗi lo lắng của ông thầy người Hàn trước chấn thương của học trò cưng 

Quang Hải không có mặt trên sân, nhưng tinh thần thủ lĩnh, tinh thần chiến binh từng lập siêu phẩm, kỳ tích ở Thường Châu sẽ được truyền cho đồng đội. Sức mạnh tinh thần, tính đoàn kết sẽ được phát huy lúc khó khăn này!

Empty

Quang Hải không có mặt trên sân, nhưng tinh thần thủ lĩnh, tinh thần chiến binh từng lập siêu phẩm, kỳ tích ở Thường Châu sẽ được truyền cho đồng đội

Thời thế tạo anh hùng. Khó khăn mới cần sự nỗ lực, cần sự tỏa sáng đúng lúc của người giỏi, nhân tố mới. Với những gương mặt đầy triển vọng, tiềm năng của tuyển thủ U22 Việt Nam, cầu thủ nào cũng có thể trở thành người hùng chỉ trong một trận đấu. Trên bầu trời bóng đá Đông Nam Á hôm nay sẽ xuất hiện một ngôi sao! Cùng chờ đón ngôi sao mới của chúng ta trong trận cầu duyên nợ với Thái Lan.

Empty

Sức mạnh tinh thần, tính đoàn kết sẽ được phát huy lúc khó khăn này!

Trận này, gặp Thái Lan không chỉ vì duyên nợ, mà còn khẳng định sức mạnh thực sự của chúng ta, duy trì một cách thuyết phục ngôi vị số 1 Đông Nam Á ở các cấp độ đội tuyển. Nếu vượt qua được chướng ngại vật lớn nhất giải đấu là Thái Lan, đường đi tiếp của chúng ta sẽ rất thênh thang.

Empty

Nếu vượt qua được chướng ngại vật lớn nhất giải đấu là Thái Lan, đường đi tiếp cơ bản thênh thang.

->  U22 Việt Nam cần kết quả thế nào trước Thái Lan để giành vé bán kết?

Xem thêm: Bàn sút phạt của Quang Hải lọt top 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019

Bình luận