"Chiêu” nịnh bạn gái của Quang Hải: Từ quà trăm triệu đến câu “vợ” ngọt ngào

Phi Anh  - Thứ hai, 07/09/2020, 14:02 PM
Quang Hải thường xuyên công khai những hình ảnh tình cảm và có những món quà ấn tượng dành cho bạn gái khiến dân mạng xuýt xoa.

Quang Hải và Huỳnh Anh là cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo chí ngay từ khi bắt đầu công khai tình cảm. Tuy nhiên, không chỉ có những lần giận hờn trên mạng xã hội, Quang Hải còn nhiều lần khiến dân tình xuýt xoa vì cách nịnh bạn gái cực “ngọt”.

Quang Hải mua túi hàng hiệu gần trăm triệu tặng Huỳnh Anh

Trong ngày sinh nhật của Huỳnh Anh, Quang Hải không chỉ tạo cho bạn gái bất ngờ bằng không gian lãng mạn mà còn khiến nàng WAG hạnh phúc với món quà vô cùng đắt giá. Món quà Quang Hải tặng Huỳnh Anh là một chiếc túi hiệu Lady Dior, được bán trung bình với giá 3.200 euro (gần 88 triệu đồng).

Empty

 Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh Quang Hải mếu máo tặng quà

Empty

 Chiếc túi gần 100 triệu Quang Hải tặng Huỳnh Anh 

Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh quay lại biểu cảm “mếu máo” của Quang Hải lúc trao quà. Sau khi mở hộp quà, Huỳnh Anh không quên quay sang Quang Hải và “troll” bạn trai bằng câu cảm thán hài hước: “Anh đang cười đúng không?”

Công khai hình ảnh tình cảm, gọi Huỳnh Anh là vợ

Dù dính nghi án hẹn hò với nhiều cô gái, cũng có nhiều người công khai “bóc phốt” từng hẹn hò Quang Hải, nhưng ngoài bạn gái cũ Nhật Lê, Quang Hải chỉ công khai hình ảnh với bạn gái hiện tại Huỳnh Anh.

hai3-3389-1591839766

Quang Hải công khai tình cảm với Huỳnh Anh 

Quang Hải lần đầu công khai tình cảm với Huỳnh Anh bằng bức ảnh cả hai đi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng. Không những thế, Quang Hải còn chia sẻ những lời yêu thương với Huỳnh Anh lên mạng xã hội. Trong hình ảnh mới nhất, có thể thấy Quang Hải gọi Huỳnh Anh là vợ rất trìu mến.

Empty
Empty

 Quang Hải tổ chức sinh nhật cho Huỳnh Anh, gọi là vợ ghi trên bánh sinh nhật

Quang Hải đã tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn gái tại 1 nơi vô cùng lãng mạn, view nhìn thành phố tuyệt đẹp. Có thể thấy trong buổi hẹn hò mừng sinh nhật này, anh chàng đã chu đáo mua hoa, bánh và quà để tặng Huỳnh Anh.

Empty
Empty

 Gia đình Quang Hải tổ chức sinh nhật cho Huỳnh Anh, có thể thấy Quang Hải thường xuyên dẫn Quang Hải về nhà

Tối 6/9, Quang Hải còn đăng tải bức ảnh ôm eo tình cảm với bạn gái Huỳnh Anh trong một buổi đi chơi để gửi lời chúc mừng sinh nhật cô nàng. Tiền vệ CLB Hà Nội viết chú thích: "Chúc mừng ngày đầu tuổi 21 của em" kèm theo biểu tượng mặt cười và hình trái tim.

Empty

Quang Hải chia sẻ hình ảnh bên Huỳnh Anh 

Về phía Huỳnh anh, khi hẹn hò Quang Hải, cô viết: "So với việc gặp được người khiến tôi rung động. Tôi càng muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn".

=> Bị cà khịa có mỗi đôi giày, bạn gái Quang Hải phản ứng cực gắt

Bình luận