Chính thức ra mắt phim hài Tết "Ngoan lại không có quà"

Hải Nam  - Thứ hai, 15/01/2018, 19:43 PM
"Ngoan lại không có quà" được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu từ ý tưởng, kịch bản cho đến sự lao động nghiêm túc, miệt mài sáng tạo của đội ngũ sản xuất chương trình...

Chiều 15/1/2017 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt bộ phim hài Tết Mậu Tuất 2018 "Ngoan lại không có quà" do Công ty CP Truyền thông HVB sản xuất.

Phim hài tết "Ngoan lại không có quà" với sự góp mặt của một số nghệ sỹ, diễn viên hài nổi tiếng như Quang Tèo, Hiệp Vịt, Thu Hiền, Dũng Híp... của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc đề cập tới câu chuyện của hai người đàn ông là Quang Tèo (vai Tèo) và Hiệp Vịt (vai Vịt) vay tiền gia đình ở quê rồi lên thành phố lập nghiệp.

Hai-tet01

Lễ ra mắt phim hài Tết "Ngoan lại không có quà".

Tại thành phố, hai anh cùng nhau mở công ty làm ăn thì bị cò mồi và hotgirl lừa tiền đến mức phải đi vay nặng lãi tiền của xã hội đen. Sau đó, đám cò mồi tiếp tục lừa đưa hai người vào đường ăn chơi đến mức phá sản công ty và bị xã hội đen vây đánh, đòi nợ phải trốn chạy khắp nơi, có lúc phải lao xuống hồ nước giữa trời rét mướt căm căm.

Hai-tet04

Một số cảnh hậu trường của phim hài Tết "Ngoan lại không có quà" (Ảnh: P.N.B)

Dù lâm vào cảnh khốn cùng, lao đao như vậy nhưng hai nhân vật Quang Tèo và Hiệp Vịt vẫn luôn ở bên nhau, xả thân cứu nhau trong mọi hoàn cảnh. Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc cho biết, "Ngoan lại không có quà" được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu từ ý tưởng, kịch bản cho đến sự lao động nghiêm túc, miệt mài sáng tạo của đội ngũ sản xuất chương trình cùng các nghệ sỹ, diễn viên.

Hai-tet05

Phim hài Tết "Ngoan lại không có quà" có sự tham gia diễn xuất của một số nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng (Ảnh: P.N.B)

"Dù đây là phim hài tết nhưng bộ phim có rất nhiều tình tiết cảm động về tình người, tình anh em. Thông qua bộ phim này, ekip làm phim muốn gửi gắm tới tất cả mọi người, nhất là những người đang làm ăn xa quê hương, lập nghiệp nơi xứ người nên yêu thương, giúp đỡ và bảo vệ lẫn nhau lúc khó khăn hoạn nạn", đạo diễn Phạm Nguyên Bắc chia sẻ.

Với những tình tiết gây cười nhẹ nhàng mà thâm thúy, "Ngoan lại không có quà" tiếp tục nằm trong chuỗi phim hài Tết đình đám, gây được dấu ấn như: "Mèo nào cắn mỉu nào", "Mèo nào cắn mỉu nào 2", "Thông gia đón Tết", "Trung tâm vui vẻ", "Vợ ơi, em đây rồi" của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc. Anh cũng là đạo diễn, đồng đạo diễn, phó đạo diễn của một số tác phẩm phim nổi tiếng như "Sang sông" (Huy chương vàng tại liên hoan phim truyền hình toàn quốc năm 2000), "Chung một mái nhà" năm 2007, "Khát vọng" năm 2012....

Bình luận