Chó “điên” đuổi cắn 4 người dân, một cháu bé bị thương nặng ở Hà Tĩnh

Huy Hùng  - Thứ sáu, 12/04/2019, 22:44 PM
Mới đây, ở thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn-Hà Tĩnh) một con chó đã điên cuồng đuổi cắn 4 người dân trong đó có em gái của chính chủ nhà.

Chiều 12/4, ông Phạm Hoài An - Phó chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn, (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một chú chó điên cuồng đuổi cắn 4 người dân.

49932604-4955-43D4-ADD0-B37B318FD848

Bé Th. bị chó cắn ở miệng phải khâu đến 13 mũi

Trước đó vào tối ngày 10/4, con chó của gia đình anh Phan Hữu Long, trú tại khối 4, thị trấn Tây Sơn bất ngờ điên cuồng lao vào cắn 4 người dân trong đó có 1 người là em gái của chính chủ nhà.

Lúc này, bé gái Nguyễn Trần Anh Th. (5 tuổi) đang chơi gần đó nên cũng bị con chó điên lao vào cắn xé. Thấy vậy, chủ nhà và nhiều người dân đã xua đuổi, bắt giữ con chó lại.

Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong số 5 nạn nhân bị chó cắn thì bác sỹ xác định, bé Nguyễn Trần Anh Th. là bị thương nặng nhất. Bé có nhiều vết thương sâu ở phần miệng phải khâu 13 mũi, phần mặt, tay và chân của bé cũng có nhiều vết cắn và trầy xước.

Hiện, chính quyền địa phương đã giao trách nhiệm cho chủ nhà và phối hợp với ban thú y, tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của bé gái 5 tuổi và 4 người dân khác bị chó điên lao vào cắn.

Đáng nói, một ngày sau khi cắn 5 nạn nhân bị thương thì con chó cũng bị chết.

Cháy lớn ở Trung tâm Văn hoá Hà Nội

Bình luận