"Choáng" với lò luyện vàng riêng của "đại gia" Phúc XO

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ sáu, 12/04/2019, 08:21 AM
Phúc XO từng chia sẻ, đối với Phúc, vàng phải tính bằng "cân", bằng "thau" và anh ta có sở thích nấu lại vàng thành từng cục lớn chơi nó mới chuẩn.

 Phúc XO ngoài sở hữu hàng yến vàng còn có một "lò luyện vàng' riêng

Capture

Phúc livestream trên mạng xã hội khoe lò luyện vàng

Phúc XO (Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1983) được biết là người đàn ông giàu có với sở thích chơi vàng đặc biệt. Ngoài đeo lượng vàng lên đến 17kg trên người, Phúc XO còn mạ vàng lên xe máy, ô tô và thậm chí đúc nón bằng vàng để đội.

Gây xôn xao trên mạng xã hội một thời gian nhưng mới đây, thông tin cảnh sát ập vào quán karaoke trên đường Trường Chinh, quận 12 (TP. HCM) bắt giữ Phúc XO (SN 1983, ngụ quận 12) phát hiện 100 người dương tính với ma túy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Clip: Phúc XO khoe lò luyện vàng 

Trước đó, dư luận và cộng đồng mạng đặc biệt chú ý tới Phúc XO bởi những lần đeo hàng yến vàng xuất hiện nơi công cộng gây chú ý. Phúc XO còn khoe sở hữu cả một lò luyện vàng trong nhà. Tháng 2 vừa qua, Phúc XO đã có buổi “livestream” (quay trực tuyến) để khoe xưởng luyện vàng riêng, chuyên dùng để chế tạo những món đồ trang sức theo sở thích riêng, các trang sức có kích cỡ khủng mà anh ta thường đeo trên người. Phúc ưu ái gọi đây là "lò luyện vàng".

Phúc bật mí thường tự mua vàng về nấu theo đúng sở thích. Nếu người ta dùng cân tiểu ly đong còn đối với Phúc XO, vàng được tính theo đơn vị “kg” hoặc là “thau” và anh có sở thích nấu lại vàng thành từng cục lớn chơi nó mới chuẩn.

Đối với Phúc XO, vàng phải tính bằng "cân", bằng "thau" và anh ta có sở thích nấu lại vàng thành từng cục lớn chơi nó mới chuẩn.Ngoài số vàng khủng 13kg đeo trên người, mới đây, Phúc XO còn làm chiếc mũ bằng vàng đính 260 viên kim cương với giá trị lên đến gần 1,85 tỷ đồng. Để tạo ra chiếc mũ này phải dùng đến 53 lượng vàng cùng 260 viên kim cương, mỗi viên có giá 1,2 triệu đồng để tạo thành chữ 'XO' - biệt danh của Phúc trên mũ.

Trên mạng ai cũng biết tới Phúc XO là một đại gia chuyên "chơi vàng" theo cân nhưng những người hàng xóm lại khẳng định, Phúc nghèo nhất trong số  các anh em. 

Còn ông Tri – bố ruột của Phúc XO cũng cho biết, việc Phúc nổi tiếng trên mạng vì đeo nhiều vàng chỉ là để phô trương, quảng cáo cho điểm kinh doanh quán karaoke.

-> Hàng xóm “bóc” cuộc sống cầm cố của Phúc XO sau loạt video khoe chục cân vàng trên MXH

Bình luận