Choáng với siêu mô tô mới tậu của đại gia đeo hàng yến vàng Phúc XO

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ hai, 25/02/2019, 16:06 PM
Phúc XO - đại gia với thú chơi lạ đeo hàng yến vàng trên người, tiếp tục gây sốc dư luận khi sắm thêm 2 siêu mô tô hàng "khủng" từng xuất hiện trên một bộ phim viễn tưởng

Đại gia đeo hàng yến vàng tiếp tục sắm siêu mô tô hàng khủng 

Sau khi gây sốt cộng đồng mạng bởi bộ sưu tập xe mạ vàng của mình thì mới đây vị đại gia Phúc XO này lại tiếp tục chơi trội khi đăng trên trang cá nhân của mình việc sẽ tậu chiếc siêu motor  Tron Light Cycle mang kiểu dáng cực chất. 

Empty

Hình ảnh trên trang cá nhân của Phúc XO

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, đại gia Phúc XO thông tin rằng những mẫu xe đình đám này đang đóng thùng và chuyển về Việt Nam trong thời gian tới.  Được biết, hãng xe này từng xuất hiện trong phim khoa học viễn tưởng ''TRON: Legacy''.

Động cơ của Tron Light Cycle bản sao là động cơ điện 96V, năng lượng được cung cấp bởi khối pin Lithium. Do xe sở hữu kiểu dáng tương lai nên hệ thống treo cũng được thiết kế khá đặc biệt, có thể điều chỉnh độ cứng/mềm tùy theo địa hình. Đi kèm là hệ thống phanh đĩa thủy lực. Phần đuôi được xe được thiết kế bao trọn tiết diện bánh sau.

Empty

Những bánh xe Hubless nhờ vào kỹ thuật của Franco Sbarro, các bánh xe phía sau gồm các hệ thống điện mang đến một cái nhìn gọn gàng cho xe.

Được biết chiếc xe này được bán với giá 40.000 USD (khoảng 930 triệu đồng) trên thế giới. Hiện tại trên toàn thế giới có khoảng 5 xe và anh Phúc dự định mua 2 xe, mỗi chiếc khi về tới Việt Nam trị giá khoảng 5 tỷ đồng.Cách đây không lâu vị đại gia này cũng khiến mọi người sửng sốt khi sở hữu bộ sưu tập xe mạ vàng có trị giá lên đến gần 10 tỉ đồng. 

Empty
Empty

Trước đó, vị đại gia Sài Gòn cũng đã từng “gây sốt” với cộng động mạng khi đã mua thêm 2 chiếc xe mô tô phân khối lớn và mạ vàng cho nhiều chi tiết trên xe, từ ghi đông cho đến từng chiếc nan hoa, giá trị mỗi trước đều lên tới vài tỷ đồng. Được biết, đại gia Phúc XO đã nổi tiếng khi xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và đeo 13kg vàng người, đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam cùng một vệ sỹ to lớn bên cạnh.

-> Dàn xế đặc chủng cùng 2 "Quái thú" xuất hiện trên đường phố Hà Nội

 

Xem thêm: Dàn xế đặc nhiệm phục vụ Tổng thống Trump tiến về khách sạn Marriot 

Bình luận