Chồng 28, vợ 65 và câu chuyện tình yêu lệch tuổi có một không hai

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 19/12/2018, 08:00 AM
Trên đời này, mọi chuyện đều có thể xảy đến. Đọc xong câu chuyện này, bạn sẽ thấy khi đã yêu thì vấn đề tuổi tác không còn là ranh giới nữa.

Chàng trai bị phụ tình tìm được bến đỗ hạnh phúc bên vợ 65 tuổi

Trên đời này, không gì là không thể xảy ra. Câu nói đó cũng đúng với chàng trai nghèo tên Trụ Tử, ngụ lại miền nông thôn thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo đài truyền hình Giang Tô, với đồng lương mỗi tháng chỉ khoảng 2.000 nhân dân tệ (~7 triệu đồng), anh không thể có cuộc sống dư dả. Vì thế, hai lần Trụ Tử cầu hôn bạn gái đều bị các cô gái hay gia đình họ từ chối thẳng.

Mối tình đầu rất đẹp và cả hai xác định tiến tới hôn nhân. Thế nhưng, mẹ của cô gái lại thách cưới một khoản tiền rất lớn vượt qua khả năng của anh.

Cô gái sau đó cũng không còn dành tình cảm nhiều cho anh như trước và rồi cả hai đi đến chia tay.

Thất bại sau hai mối tình, chàng trai cảm thấy tuyệt vọng, bế tắc và tìm tới bia rượu để giải sầu. Khi nỗi đau chất chứa ngày càng nhiều, cuối cùng anh tìm tới cái chết để giải thoát.

Thế nhưng, khi chuẩn bị tự kết liễu cuộc đời mình trên cầu, anh chàng bất ngờ được một người phụ nữ khuyên can và đồng ý nghe chàng trai trút bầu tâm sự.

Người phụ nữ này không ai khác chính là Lão Cần, người mà anh nguyện dùng cả cuộc đời để bảo vệ và yêu thương cô dù có gặp biết bao sự phản đối của gia đình.

hon-nhan

Trụ Tử sẵn sàng nhuộm bạc tóc để trong xứng đôi hơn với cô Cần (Ảnh: news.163)

“Đối với tôi, cô ấy không chỉ là người mà tôi yêu thương mà còn là ân nhân cứu sống cuộc đời tôi“, chàng trai 28 tuổi nói.

Hai người họ sau này giữ mối quan hệ bạn bè, rồi một ngày Trụ Tử cầu hôn với người phụ nữ hơn mình 37 tuổi. Ban đầu, cô Cần kịch liệt phản đối, nhưng "chàng trai trẻ rất kiên trì, khiến tôi cảm động".

Dần dần, hai người cảm nhận được chân tình của nhau, lại có sự ủng hộ của gia đình Trụ nên quyết định về chung một nhà.

Trụ Tử quyết định nhuộm tóc bạc trắng, cố gắng thu hẹp khoảng cách về tuổi tác. Về phần cô Cần, chồng mất sớm, các con đều đã trưởng thành và họ chấp nhận tất cả, chỉ cần mẹ được hạnh phúc là đủ rồi.

Vậy là vào ngày 15/12, cặp đôi chụp ảnh cưới. Cô Cần cho biết: "Nếu Trụ Tử muốn có con, tôi sẽ thử cách thụ tinh trong ống nghiệm". Câu chuyện đẹp này đang được chia sẻ rộng trên mạng xã hội Trung Quốc, cho thấy trong tình yêu nhiều khi không cần quan tâm đến tuổi tác.

-> Ngã ngửa với chiêu độc bạn thân đã dùng để cứu nguy hạnh phúc gia đình

Video: Chuyện tình yêu đũa lệch của cặp vợ béo, chồng gầy khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ

Bình luận