Chồng che chắn cho bồ thoát thân khi vợ chặn đường đánh ghen

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 16/09/2020, 09:46 AM
Người chồng được cho là đã tìm cách che chắn để bồ nhí thoát thân khi bị vợ chặn đường đánh ghen ngay giữa phố.

Trước đó, vào chiều ngày 15/9 mạng xã hội xôn xao đoạn clip được cho là ghi lại trên đường Lý Nam Đế - Hà Nội cảnh đánh ghen của một người phụ nữ.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ (mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm) sau khi phát hiện chồng mình lái xe sang Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ (được cho là tình nhân) trên đường thì tỏ ra vô cùng tức giận, giật tóc, kéo cô bồ nhí ăn mặc sexy trên đất khiến cô gái này khóc và la hét.

Trong khi đó, người chồng liên tục che chắn cho bồ nhí để cô bồ chạy thoát thân, đồng thời đánh nhiều lần vào mặt vợ. Dù vậy, người vợ vẫn nắm tóc cô gái. Ba người giằng co nhau trong nhiều phút, dù nhiều người dân đã can ngăn nhưng không được. 

Liên quan đến vụ đánh ghen trong đoạn clip, sáng ngày 16/9 một lãnh đạo công an phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn phường vào chiều ngày 15/9.

ca76eddb66988fc6d689

Hình ảnh cắt ra từ clip 

Vị lãnh đạo này cho biết, sự việc xảy ra rất nhanh chỉ trong vài phút, khi cán bộ công an phường có mặt tại hiện trường, đám đông và những người trong cuộc đã nhanh chóng giải tán.

"Khi có mặt tại hiện trường, người vợ lấy xe của chồng đi luôn, còn người chồng đưa cô gái trẻ đi bằng taxi. Do sự việc có dấu hiệu vi phạm trật tự công cộng, đánh nhau nên chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo này nói.

Bình luận