Chồng cũ tố ngược Nhật Kim Anh đặt điều, dùng con trai làm “công cụ” gây scandal

An Nguyên  - Thứ ba, 19/11/2019, 10:45 AM
Dường như, “cuộc chiến” giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ chưa có hồi kết khi ai cũng chia sẻ những câu chuyện có lợi cho phía mình. Vậy ai đúng, ai sai?

Nhật Kim Anh tố chồng cũ đánh đập lúc mang thai, ngăn cản cho gặp con trai

Mới đây, Nhật Kim Anh lên trang cá nhân than thở vì chồng cũ - Bửu Lộc ngăn cản cho nói chuyện video với con trai. “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy” – Nhật Kim Anh than thở.

Empty

Gia đình Nhật Kim  Anh khi còn hạnh phúc

Nhật Kim Anh cho biết, không hiểu sao gia đình chồng lại thường xuyên ngăn cản cho cô được nói chuyện, tiếp xúc với con trai. Nhật Kim Anh cho biết sẽ đưa đơn lên tòa để giành lại quyền nuôi con.

Empty

Chị gái tố em rể cũ từng kề dao vào cổ Nhật Kim Anh 

Trong khi lời tố của Nhật Kim Anh đang khiến dân mạng xôn xao thì mới đây, chị gái của Nhật Kim Anh cũng lên tiếng, tố chồng cũ Nhật Kim Anh đánh đập cô khi mang thai. Thậm chí, chị gái của Nhật Kim Anh còn cho biết Bửu Lộc từng "dí dao vào cổ Kim Anh” để đe dọa.

Empty

Nhật Kim Anh và con trai

Chồng cũ Nhật Kim Anh tố ngược cô đặt điều, dựng chuyện

Mới đây, chia sẻ với Zing về những ồn ào Nhật Kim Anh chia sẻ trên mạng xã hội, Bửu Lộc – chồng cũ của Nhật Kim Anh khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên gặp, thăm con trai. Anh cho rằng với tính cách của nữ diễn viên thì khó ai có thể ngăn cản không cho thăm con trai.

Empty

Chồng cũ Nhật Kim Anh tố cô dựng chuyện

Anh khẳng định mỗi khi nữ diễn viên gọi Facetime gặp con, anh đều cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất.

Bửu Lộc cũng “tố” Nhật Kim Anh không quan tâm đến con trai. Điển hình là dịp gần Tết năm 2018, nữ diễn viên đưa con trai đi TP.HCM và cháu bị sốt, phải nhập viện. "Cô ấy đã giấu, không thông báo cho tôi. Sau đó, khi cô ấy nhận show diễn mới báo cho tôi. Lúc này, tôi phải tức tốc đi từ Cần Thơ lên TP.HCM chăm con trong viện. Đêm đó, cô ấy đi hát. Tôi trong bệnh viện chăm con trai, đến sáng hôm sau thì đưa cháu về Cần Thơ”, anh nói.

Empty

Nhật Kim Anh về sinh nhật con trai

Bửu Lộc cũng cho biết trong dịp sinh nhật con trai vừa qua, Nhật Kim Anh chỉ về 3 tiếng chụp ảnh cùng con rồi lại đi luôn.

“Tôi nghĩ người làm cha mẹ, đều mong con mình được sống bình yên trong tình yêu thương. Cô ấy nói yêu thương con trai nhưng lên mạng, truyền thông nói những điều không đúng sự thật. Sau này, cháu lớn lên sẽ nhìn nhận về cha mẹ mình thế nào?” – chồng Nhật Kim Anh chia sẻ.

chong-cu-nhat-im-anh-6-ngoisao.vn-w960-h540

"Thời gian kết hôn với nhau hơn 3 năm, cô ấy ở nhà chồng chưa đầy 4 tháng, tính luôn thời gian ở cữ sau sinh. Bây giờ, tôi mong cô ấy để mình bình yên chăm sóc con trai. Nếu sau này con lớn, cháu muốn sống cùng mẹ, tôi ủng hộ ngay. Vì vậy, tôi mong cô ấy không cần chiêu trò hay nói sai sự thật để ảnh hưởng đến con trai. Tất cả mọi việc mình làm, sau này người đời sẽ nhận xét, phán xử và đặc biệt chính là con trai của mình", anh cho biết.

Bửu Lộc cho biết, Nhật Kim Anh đệ đơn ly hôn từ năm 2017 nhưng bị tòa bác bỏ. Đến năm 2018, tòa phúc thẩm xử lý đơn ly hôn và nữ diễn viên đã tự nguyện giao con cho chồng cũ nuôi với điều kiện "được ly hôn để tiếp tục công việc showbiz".

Tòa thu thập những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh đã đưa đơn lên tòa án giành lại quyền nuôi con. Chiều 18/11, TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã tạm hoãn phiên tòa xét xử vụ tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn của vợ chồng Nhật Kim Anh.

Phiên tòa đã phải tạm hoãn để thu thập thêm tài liệu, chứng cứ về danh sách những lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anhkể từ khi đăng ký kết hôn vào năm 2014 cho đến giai đoạn tòa thụ lý tranh chấp giành quyền nuôi con.

Empty

Vợ chồng Nhật Kim Anh khi mới kết hôn

=> Trước Nhật Kim Anh, loạt sao Việt khoe của tường tận đến mức như “mời ông xơi”

Nhật Kim Anh công khai ly hôn chồng hồi tháng 6, sau 5 năm sống chung. Họ xuất hiện cùng nhau trong những dịp đặc biệt của con. Bé Bửu Long sinh năm 2015, được nhận xét giống bố từ mắt đến miệng. Sau khi bố mẹ ly hôn, bé sống cùng gia đình nhà nội. Khi Nhật Kim Anh không vướng lịch diễn, cô về Cần Thơ thăm con.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, từng tham gia các phim Long thành cầm giả ca, Gieo gió, 39 độ yêu, Cạm bẫy - hơi thở của qủy... và ra album Lâu đài cát. Cô là giám khảo trẻ nhất trong Liên hoan phim Việt Nam 2017.

Bình luận