Chồng cưới tôi, nhưng vẫn qua lại với người cũ

Theo Đất Việt  - Thứ tư, 28/11/2018, 18:09 PM

Anh cưới tôi, nói yêu tôi, nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin quan tâm đến người cũ và quan hệ tình dục với cô ta.

Chồng 29 tuổi, tôi kém anh 2 tuổi, chúng tôi vừa cưới nhau được vài tháng. Trước khi làm đám cưới, chúng tôi cũng có một thời gian tìm hiểu nhau.

Trước khi đến với tôi, anh và người yêu cũ yêu nhau hơn 2 năm, nhưng rồi không hiểu lý do gì, anh chủ động chia tay cô ấy và đến với tôi. Thời điểm đó, tôi chưa tin vào tình yêu anh dành cho mình, nên có hỏi anh đã thực sự muốn chia tay người cũ chưa, anh nói hai người không hợp nên muốn chia tay đã lâu, anh yêu tôi và muốn lấy tôi làm vợ.

Chúng tôi tìm hiểu gần 1 năm và tiến tới hôn nhân, trong thời gian tìm hiểu, tôi không thấy chồng qua lại với người cũ, nên nghĩ anh đã quên được cô ấy. Nhưng sau khi hai đứa làm đám cưới xong, tôi lại thấy anh thường xuyên nhắn tin quan tâm đến người cũ.

chong

Hết lần này đến lần khác, anh và người cũ của anh vẫn qua lại với nhau thường xuyên hơn (Ảnh minh họa)

Khi thì anh hỏi cô ấy ăn cơm chưa, đi làm có mệt không, có vui không, ngày nào cũng nhắn tin như vậy. Tôi hỏi thì anh nói người cũ của anh đang buồn, nghĩ tình nghĩa yêu nhau mấy năm nên anh hỏi han quan tâm một chút.

Nhưng sau đó, tôi lại thấy anh và người cũ càng ngày càng thân thiết, có hôm cô ấy điện thoại bảo anh đưa đi chơi và hai người còn qua đêm với nhau ở nhà nghỉ nữa. Tôi muốn chồng giải thích, nhưng anh nói đó chỉ là một phút bồng bột, không kiềm chế được cảm xúc, anh hứa sẽ thay đổi, không lặp lại chuyện đó lần nào nữa.

Tôi yêu chồng, chúng tôi lại mới cưới nhau chưa bao lâu, nên muốn dành cho chồng cơ hội. Nhưng hết lần này đến lần khác, anh và người cũ của anh vẫn qua lại với nhau thường xuyên hơn, nhắn tin cho nhau mùi mẫn hơn và vào nhà nghỉ với nhau như cơm bữa.

Tôi không thể chịu nổi nên nói với bố mẹ anh, yêu cầu anh một là chấm dứt mối quan hệ đó, hai là ly hôn. Bố mẹ chồng ủng hộ tôi, ông bà còn đi gặp người cũ của chồng để nói chuyện, nhưng hai người họ vẫn không thay đổi. Chồng không muốn ly hôn với tôi, nhưng lại vẫn không muốn chia tay người yêu cũ.

Tôi không biết mình phải làm gì bây giờ, tôi đã làm gì sai để chồng đối xử với tôi như vậy?.

-> Khi hai ta chung một nhà, hẳn là các cặp đôi yêu sâu sắc sẽ không bỏ qua những điều tuyệt vời này

Video: Người mẹ xúc động trước món quà sinh nhật bất ngờ của con gái 21 tuổi

Bình luận