Chồng đứng 6 tiếng đồng hồ trên máy bay canh cho vợ ngủ

Thùy Linh (Dịch theo The Sun)  - Thứ bảy, 07/09/2019, 15:54 PM
Sau khi được đăng tải, bức ảnh người chồng đứng suốt 6 tiếng đồng hồ trên máy bay canh vợ ngủ ngay lập tức được lan truyền và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Hình ảnh chồng đứng 6 tiếng trên máy bay canh vợ ngủ gây chú ý mạng xã hội

Một người phụ nữ mới đây chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh một người đàn ông đứng trên lối đi máy bay suốt chuyến bay dài 6 tiếng để vợ có thể dùng cả ba ghế để ngủ.

chong dung  6 tieng canh vo ngu Giadinhvietnam

Bức ảnh người chồng đứng 6 tiếng trên máy bay canh vợ ngủ

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh ngay lập tức tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động lãng mạn, vô cùng yêu thương vợ của người chồng. Tình yêu không cần phải làm điều gì đó đao to búa lớn. Một hành động nhỏ cũng chứng minh được tấm lòng chân thành họ dành cho nhau.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có ý kiến chỉ trích người vợ ích kỷ và không hài lòng về hành động của người chồng.

Một người tỏ ra bức xúc: “Nếu đó là tình yêu, tôi thà cô đơn còn hơn. Người vợ thật ích kỷ còn người chồng chắc hẳn là một người đàn ông yếu đuối”.

Một người khác bình luận: “Vợ ông ấy có thể để chồng đứng suốt 6 tiếng như vậy được sao? Bà ấy có thể tựa đầu vào lòng ông để ngủ mà?”.

Nhiều người cho rằng câu chuyện này đã được phóng đại: “Tiếp viên hàng không sẽ không cho phép bạn đứng trên máy bay 5 phút huống chi là 6 tiếng”.

Những người khác vui vẻ so sánh hình ảnh cặp vợ chồng già giống nhân vật Jack và Rose trong phim “Titanic”: “Có lẽ người vợ đang bị ốm và cần được nghỉ ngơi. Vì tình yêu, chồng sẵn sàng làm bất kể điều gì cho người phụ nữ của mình thoải mái”.

-> Bị cha phản đối lấy vợ châu Phi, chàng trai hành động bất ngờ khiến ai cũng nể phục

Xem thêm: Con trai Xuân Bắc lí sự: "Bố là gừng sĩ không phải nghệ sĩ" (Nguồn: Xuân Bắc Official)

Bình luận