Chồng dửng dưng ôm bồ nhí ngủ mặc vợ đang livestream tố cáo ngọai tình

Phương Vũ  - Chủ nhật, 22/04/2018, 16:54 PM
Hẳn ai cũng sẽ bất ngờ về thái độ của "kẻ phụ tình" này khi xem clip được chính cô vợ livestream tại hiện trường "ngọai tình của chồng" lên mạng xã hội.

Chồng dửng dưng ôm bồ nhí ngủ tiếp mặc vợ đang livestream tố cáo ngọai tình

Sau nhiều clip đánh ghen, tố cáo ngoại tình được lan truyền trên mạng xã hội gần đây, có thể thấy hầu như nạn nhân bị phụ tình đều là những người vợ, và những ông chồng ngoại tình thường có thái độ che chở, bảo vệ bồ nhí chứ không mấy ai mảy may quan tâm đến vợ mình. Thế nhưng, có lẽ sẽ chẳng ai ngờ, không chỉ bênh vực, "kẻ phụ tình" trong clip này còn an nhiên tiếp tục âu yếm bồ nhí đến mức trơ trẽn như vậy.

Theo những gì đoạn livestream ghi lại, người vợ chứng kiến cảnh chồng ngoại tình dù đau đớn, phẫn nộ nhưng đã cố gắng nén lại để bình tĩnh ghi lại toàn bộ sự việc trên. Tuy nhiên, sau gần 1 phút, người vợ không thể chịu được nữa nên đã gọi chồng mình dậy: “Chồng ơi, đủ chưa vậy? Đủ chưa anh? Ai đây? Con nhỏ nào đây?“.

bo-nhi

Vợ vào tận giường lật chăn, chồng vẫn thản nhiên quay sang ôm nhân tình không rời (Ảnh cắt ghép từ clip)

-> Chồng nhạt đột nhiên giữ vợ như "vàng" vì độc chiêu có "1 không 2" của vợ

Trái ngược với phản ứng của nhiều người nghĩ rằng anh chồng sẽ ăn năn, hoảng sợ thì người này lại hất tay vợ ra kèm theo cái hất hàm lạnh nhạt, sau đó vẫn thản nhiên quay lại ôm lấy cô bồ nhí như không hề có chuyện gì xảy ra.

Lúc này, người vợ ức chế giằng lấy tấm chăn phủ trên người chồng và bồ nhí gào thét chửi bới. Đến nước này, người chồng vẫn dửng dưng, thậm chí còn giằng lấy điện thoại tát người vợ. Còn cô bồ nhí thì chỉ biết nép sâu vào nhân tình và lí nhí phân bua. Tuy nhiên cứ mỗi lần mở miệng lại bị người vợ quát: “Mày không có quyền lên tiếng. Vợ chồng tao có hôn thú đàng hoàng chứ không kiểu gái gú ngoài đường như mày. Tao không giết mày thì thôi. Để tao gọi công an đến coi”.

Clip sau khi đăng tải đã được chia sẻ nhanh chóng rộng rãi, và nhận được nhiều bình luận tỏ ý phẫn nộ xen lẫn bức xúc trước hành động của người chồng và bồ nhí. Một số còn khuyên người vợ nên đưa 2 người này đến công an nhờ pháp luật giải quyết.

“Ly dị đi cho đỡ khổ, sống như vậy sao mà chịu nổi! Có vợ ở nhà mà về dưng dửng kêu đi làm mệt này nọ xong lại đi cặp bồ. Đã thế bị bắt tại trận không ăn năn hối lỗi lại tỏ vẻ ta đây, những người như vậy không đáng để cho bạn hy sinh”, một tài khoản bức xúc bình luận.

“Đem hết bọn nó lên công an cho pháp luật giải quyết. Phải làm cho ra nhẽ vào, mình thấy bạn giữ được bình tĩnh như vậy là quá giỏi rồi. Giờ chỉ cần chấm dứt và bắt đầu lại cuộc đời mới, coi như xui xẻo mới gặp phải gã Sở Khanh như vậy”, một tài khoản khác đưa ra lời khuyên cho chị vợ đáng thương này.

Video: Bị vợ bắt quả tang tại trận, chồng vẫn ngang nhiên ôm bồ nằm ngủ như không

Bình luận