Chồng giết vợ, mang xác ra nghĩa trang tẩm xăng đốt

Tuấn Khanh  - Thứ ba, 14/11/2017, 15:10 PM
Bùi Thanh Sang (SN 1967), thôn Phú Thành, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng đang bị Công an Bình Phước tạm giữ điều tra hành vi giết người.
chong giet vo mang xac ra nghia trang tam dot

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân bị cháy (Ảnh: Công lý)

-> Thanh niên làng ẩu đả ngay tại đám cưới vì... nhạc tậm tịt

Chồng giết vợ đốt xác vì ghen tuông

Báo Công lý đưa tin, người dân thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, Bình Phước phát hiện 1 thi thể cháy đen tại nghĩa trang thôn. Ngay sau đó nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Mai Hoa (SN 1967), là người ngụ trong thôn này.

Sau khi được trình báo, cơ quan Công an tỉnh Bình Phước đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và thông tin, có nhiều vết máu vương vãi dọc đường đi từ đó khoanh khoanh vùng đối tượng tình nghi.

Khoảng 9h40’ ngày 12/11, cơ quan điều tra Công an Bình Phước đã mời chồng của nạn nhân là Bùi Thanh Sang, trú thôn Phú Thành về UBND xã Phú Riềng làm việc và khoàng 15h cùng ngày Bùi Thanh Sang đã thừa nhận là hung thủ gây ra cái chết cho vợ là Trần Thị Mai Hoa.

Lời khai rợn người của Bùi Thanh Sang - kẻ giết vợ đốt xác

Bùi Thanh Sang khai nhận, nguyên nhân giết vợ là do mâu thuẫn ghen tuông. Và khoảng 1h30 phút ngày 12/11, Sang đã dùng búa đập vào gáy của bà Hoa gây tử vong.

Sau khi giết vợ, Sang lấy chiếu bó xác vợ và cuốn thêm một lớp áo mưa bên ngoài rồi dùng xe máy chở ra nghĩa trang thôn Phú Vinh đốt xác nhằm phi tang. Tuy nhiên, sau 2 lần tẩm xăng đốt xác bà Hoa vẫn không cháy hết vì thế nên người dân mới phát hiện ra xác bà Hoa vào sáng sớm.

Trước khi xảy ra sự việc trên, được biết từ 10 năm nay kể từ khi vợ chồng Sang từ tỉnh Vĩnh Long đến sinh sống tại thôn Phú Thành, vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn và Bùi Thanh Sang đã nhiều lần đánh vợ, thậm chí đánh cả mẹ già và đuổi khỏi nhà.

Video: Nam thanh niên trộm chó bị người dân đẩy xuống mương nước

Bình luận