Chồng hành hung vợ mang bầu giữa phố ngay trong ngày 20/10

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 21/10/2019, 14:31 PM
Ngày 20/10, trong khi những cô gái khác đang tưng bừng nhận hoa và quà thì người phụ nữ này cay đắng nhận những cú tát nổ đom đóm mắt từ người đàn ông đầu gối tay ấp.

Hành hung phụ nữ mang bầu giữa đường, người đàn ông bị dư luận chỉ trích dữ dội 

Sau vụ việc nữ hành khách bị nhóm đàn ông hành hung trên xe buýt chưa nguội thì dư luận lại thêm phẫn nộ trước đoạn video người đàn ông đánh tụi bụi một phụ nữ đang mang thai trên đường đúng vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

vlcsnap-2019-10-21-11h45m14s494

Hình ảnh cắt ra từ clip cho thấy người đàn ông tát thẳng tay vào mặt người phụ nữ đang mang bầu 

Ngày Phụ nữ Việt Nam, 20/10, là ngày mà chị em phụ nữ được nhận những lời chúc, những món quà chứa đựng tình cảm yêu thương, ngọt ngào từ cánh đàn ông. Thế nhưng, có những người phụ nữ lại nhận được những "món quà" vô cùng cay đắng như người phụ nữ trong đoạn clip dưới đây:

Video cảnh người đàn ông tát tụi bụi vào mặt người phụ nữ mang thai đúng vào ngày 20/10 khiến nhiều người phẫn nộ (Nguồn: VietnamNet)

Một phần sự việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại. Cụ thể, trên camera có ghi rõ thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 16h chiều 20/10, khi đang lưu thông trên đường Nghi Tàm (Tây Hồ, Hà Nội) thì người đàn ông dừng xe, lao tới tát túi bụi, chửi người phụ nữ đi cùng - được cho là vợ anh ta. Theo người chứng kiến thì người phụ nữ này còn đang mang bầu. 

Chẳng rõ nguyên nhân từ đâu và mâu thuẫn thế nào mà người chồng lại có hành động nóng nẩy và bạo lực tới vậy. Nhưng dù với bất kỳ lý do gì thì việc một người đàn ông đánh một người phụ nữ đang mang bầu giữa đường, lại còn trong ngày 20/10, thật khó lòng chấp nhận nổi. 

Trước đó, cũng vào ngày 20/10, trên mạng xã hội dậy sóng bởi những hình ảnh một cô gái bị nhóm đàn ông hành hung, đánh đập chỉ vì nhắc nhở chuyện giữ trật tự trên xe buýt.  Có thể thấy, những vụ hành hung phụ nữ đang ngày càng phổ biến và công khai mà không gặp phải bất kỳ sự ngăn cản, phản kháng nào từ đám đông những người xung quanh.

-> Nhóm đàn ông xăm trổ đánh nữ phục vụ xe buýt nhập viện

Xem thêm: Clip hành hung phụ nữ vì bị nhắc xếp hàng trước cây ATM 

Bình luận