Chồng mắc Covid-19 gửi thư xúc động cho vợ thay lời từ biệt

T. Linh (Theo People)  - Thứ tư, 23/12/2020, 07:30 AM
"Nếu anh không thành công, anh muốn em biết rằng anh đã sống một cuộc đời tuyệt vời có em và sẽ không bao giờ đánh đổi nó để lấy tất cả sự giàu có trên thế giới", trích bức thư Billy Loredo gửi vợ trước khi qua đời vì COVID-19.

Billy Loredo, một luật sư ở Edinburgh, Texas, đã qua đời vào ngày 13 tháng 12 sau một thời gian chiến đấu với COVID-19. Trước khi qua đời, anh đã để lại cho vợ một bức thư tình thay cho lời tạm biệt cuối cùng.

Sonya Kypuros, vợ của Billy cho biết anh đã dành những ngày cuối cùng của mình trong phòng chăm sóc đặc biệt để viết bức thư đó. “Anh ấy mong dù không có anh, tôi vẫn sẽ luôn được hạnh phúc”.

Sonya đã chia sẻ bức thư để nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của COVID-19.

"Anh muốn em biết rằng anh đang chiến đấu rất vất vả mỗi ngày cho cuộc sống của mình. Anh làm điều đó vì em, vì muốn gặp em một lần nữa.

Em là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Anh nhớ em mỗi ngày. Anh biết anh không phải lúc nào cũng là người đàn ông hoàn hảo mà anh muốn trở thành nhưng anh đã cố gắng hết sức.

thu tinh Giadinhvietnam

Billy Loredo và vợ. 

Nếu anh chiến thắng con virus đáng ghét này, anh hứa sẽ trở thành một người đàn ông tốt hơn và với tư cách là một người chồng. Em luôn xứng đáng với những điều tốt nhất. Nếu còn cơ hội thứ hai, anh sẽ làm điều đó.

Nếu anh không thành công, anh muốn em biết rằng anh đã sống một cuộc đời tuyệt vời có em và sẽ không bao giờ đánh đổi nó để lấy tất cả sự giàu có trên thế giới. Anh cũng muốn em hạnh phúc để tiếp tục sống cuộc sống không có anh và không nuối tiếc điều gì.

Chúng ta đã có thời gian bên nhau. Điều đó thật tuyệt vời. Anh yêu em và nhớ em rất nhiều. Anh sẽ tiếp tục chiến đấu. Yêu em, Billy”.

Billy bắt đầu có triệu chứng nhẹ vào tháng 11, sức khỏe của anh đi xuống nhanh hơn từ dịp Lễ Tạ ơn. Anh phải nhập viện đặt nội khí quản.

"Trong hai tuần, anh ấy đã cố gắng rất nhiều để không phải đặt máy thở", Kypuros nhớ lại. “Tôi liên tục nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ ổn, sẽ vượt qua chuyện này và sẽ quay lại với tôi. Thật tồi tệ khi tôi không thể ở đó để nắm tay anh ấy. Anh phải một mình chiến đấu để giành lấy sự sống”.

Gia đình của Billy cho biết anh rất khỏe mạnh và không có bệnh lý nào từ trước.

"Tôi không biết làm thế nào mà virus này chọn hoặc không chọn vật chủ của nó để gây ra các tổn thương bệnh lý mà nó gây ra. Nếu nó tìm thấy đúng nạn nhân, nó là một cỗ máy giết người” – anh trai Billy nói.

Theo New York Times, tính đến ngày 21/12 đã có hơn 17.986.700 trường hợp mắc COVID-19 ở Mỹ và ít nhất 318.700 trường hợp tử vong.

 -> Cựu chiến binh viết hàng trăm bức thư tình gửi vợ từ chiến trường

Bình luận