Chồng ném cốc vào vợ không may trúng mặt con khiến bé gái 2 tuổi khâu 12 mũi

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 14/08/2019, 14:02 PM
Trong lúc mâu thuẫn, người chồng bực tức dùng chiếc ly to ném vợ, không may ném trượt trúng mặt con khiến bé gái 2 tuổi phải khâu tới 12 mũi.

Cha mẹ cãi nhau, bé gái hai tuổi nhập viện khâu 12 mũi

bi-thuong_vvnt

Bé gái phải khâu tới 12 mũi vì bố mẹ đánh nhau 

Theo nguồn tin từ báo Pháp luật TP HCM, cháu bé đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Vụ việc xảy ra vào sáng 13/8. Người chồng tên là Phạm Văn Hoàng (42 tuổi) trong lúc cãi nhau với vợ là Trần Thị Huyền (34 tuổi) đã ném chiếc ly về phía vợ. Không may ném trượt, chiếc ly bị văng thẳng vào mặt cháu Th., cháu bé mới 2 tuổi khiến cháu bị thương, máu chảy khắp mặt. Cháu bé được đưa tới bệnh viện cấp cứu và phải khâu tới 12 mũi. 

Đáng phẫn nộ hơn, sự việc không phải mới xảy ra lần đầu tiên. Trước đó, vợ chồng chị Huyền cũng từng cãi nhau về tiền bạc và anh Hoàng cũng từng ném vật cứng trúng cháu Th., khiến cháu thậm chí bị chấn thương sọ não, phải điều trị tới hơn nửa tháng ở bệnh viện. 

Được biết, cặp vợ chồng có tới có ba người con, con trai lớn 17 tuổi, con trai thứ hai 13 tuổi và Th. là con gái út mới hai tuổi.

Cư dân mạng phẫn nộ đỉnh điểm

Khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người phẫn nộ cho rằng, đây là hành động không thể chấp nhận được đối với người làm cha làm mẹ.

Tài khoản Facebook Minh Anh bức xúc: “Không thể tin nổi càng ngày càng có những vụ việc khiến người ta bức xúc. Làm cha làm mẹ mà lại cãi nhau đánh nhau trước mặt con đã không thể chấp nhận được. Đằng này lại còn khiến con chấn thương sọ não, khâu 12 mũi. Vụ việc này phải đưa ra pháp luật”.

Bày tỏ sự thương xót cháu bé, Facebook Mỹ Dung bình luận: “Thương thay cho con. Mới 2 tuổi, chỉ bằng con gái mình mà con đã phải chịu những nỗi đau như vậy. Thật bất hạnh cho con khi có người làm cha làm mẹ như vậy. Mong có ai đó giúp con, thoát khỏi người bố bạo lực như thế này. Ai có thể đảm bảo sẽ không có chuyện như vậy nữa tiếp tục xảy ra?”.

Đánh chửi, cãi vã trước mặt con và những hệ lụy khôn lường

chame(1)

 Việc bố mẹ cãi nhau trước mặt con ảnh hưởng vô cùng lớn tới tinh thần, thể chất, thành tích học hành lẫn cảm xúc, kĩ năng, sức khỏe tâm lý của con.

Gia đình là nền tảng, là môi trường hình thành và phát triển nhân cách của trẻ em nên việc bố mẹ cãi nhau trước mặt con ảnh hưởng vô cùng lớn tới tinh thần, thể chất, thành tích học hành lẫn cảm xúc, kĩ năng, sức khỏe tâm lý của con.

Thậm chí, nếu gia đình mẫu thuẫn và không hạnh phúc trong thời gian dài, khi chịu đựng đến ngưỡng giới hạn, con sẽ bế tắc, quẫn trí, muốn tìm đến cái chết để mong muốn được giải thoát hoặc giúp bố mẹ thức tỉnh, chấm dứt xung đột. Đây là bước đường cùng của con và cũng là hệ lụy đau lòng nhất của việc bố mẹ cãi nhau trước mặt con.

Mong rằng, các cặp vợ chồng thường xuyên cãi nhau trước mặt con sẽ dành thời gian để suy ngẫm lại, thay đổi bản thân, tìm giải pháp khắc phục những rạn nứt, mâu thuẫn để tránh những hệ lụy khôn lường trên xảy ra với chính con cái mình trong nay mai.

 -> Nam thanh niên tử vong tại chỗ khi rơi từ tầng 9 KTX Đại học Mỏ - Địa chất xuống đất

Xem thêm: Clip chiếc xe chở cháu bé bị bỏ quên trên xe bus đến chết ở trường Gateway ra vào bến đỗ 

Bình luận