Chồng nhậu nhẹt qua đêm, vợ vác mã tấu cảnh cáo chồng giữa phố

Chủ nhật, 13/11/2016, 10:11 AM
Quá tức giận việc chồng nhậu nhẹt qua đêm, cô vợ đã vác mã tấu cảnh cáo chồng ngay giữa phố đông người qua lại.

Đoạn clip về vụ việc gây sốc này đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi sau khi một người qua đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. 

Theo đó, vụ việc trên xảy ra tại Bangkok, Thái Lan. Người vợ này cảm thấy "sôi máu" với chồng khi anh này nhậu nhẹt thâu đêm. Giữa ban ngày, cô vợ mang theo mã tấu để cảnh cáo chồng ngay trên phố.

Được biết, người phụ nữ này đã lái xe lòng vòng trong giờ cao điểm để tìm chồng vào buổi sáng sau khi anh này cả đêm không về nhà.

 chong-nhau-nhet-qua-dem-vo-vac-ma-tau-canh-cao-chong-giua-pho-giadinhvietnam.com 1

Cô vợ không ngại ngần cầm mã tấu dọa chồng ngay trên phố.

Sau khi đi lòng vòng, cô đã phát hiện ra anh chồng say xỉn của mình đang ăn sáng ở một quán vỉa hè. Ngay lập tức cô tấp xe vào lề đường. Khi đối mặt với người chồng đầu tóc rối bù, cô chạy ra xe cầm mã tấu, giơ ra trước mặt chồng và ra lệnh cho anh này về nhà ngay.

Tuy nhiên, anh chồng này lại tiếp tục chậm rãi đi bộ trên vỉa hè, còn cô vợ thì liên tục dùng mặt phẳng mã tấu đánh mạnh vào người chồng. Những người chứng kiến có thể nghe thấy anh liên tục nhận được những lời "dằn mặt" của vợ.

Một người chứng kiến sửng sốt nói: "Từ những gì cô ấy nói với anh chồng, có vẻ như anh này đã đi tiệc tùng cả đêm mà không nói với vợ câu nào. Người phụ nữ này đã yêu cầu anh chồng lên xe và về nhà. Sự việc có hơi đáng sợ khi người phụ nữ này lái xe lòng vòng với một con dao rồi khua khoắng nó trên phố".

Clip vợ vác mã tấu cảnh cáo chồng giữa phố

Kim Thanh (Theo Dailymail)

Từ khóa:
Bình luận