Chồng qua đời vì COVID-19 nhắn vĩnh biệt vợ: "Hãy luôn hạnh phúc em nhé"

Thùy Linh (Theo CNN)  - Thứ hai, 27/04/2020, 14:45 PM
“Anh yêu em bằng cả trái tim. Em đã cho anh một cuộc sống tuyệt vời mà anh luôn ao ước” – anh Jonathan để lại lời nhắn trước khi qua đời.

Jonathan Coelho, 32 tuổi, đã qua đời vào ngày 22 tháng 4 sau trận chiến kéo dài 28 ngày trong bệnh viện vì nhiễm Covid-19.

Jonathan là một nhân viên quản chế. Từ khi dịch bùng phát tại đất nước mình, Katie, vợ anh nói rằng gia đình đã tự chủ động cách ly. Tuy nhiên, Jonathan vẫn phải đi làm.

Ngày 23/3, Jonathan được xét nghiệm sau khi phát hiện mình tiếp xúc với một bệnh nhân dương tính với Covid-19 vào tuần trước.

Hai ngày sau, anh bàng hoàng khi nhận trên tay kết quả dương tính. Hôm sau, anh nhập viện trong tình trạng khó thở, đau đầu, mất vị giác mặc dù trước đó, anh hoàn toàn khỏe mạnh và không có bệnh lý tiềm ẩn nào.

loi tu biet Giadinhvietnam (2)

Gia đình của Jonathan Coelho.

Sức khỏe Jonathan chuyển biến xấu khi anh luôn cảm thấy có thứ gì đó chèn ở cổ họng. Anh bị suy thận và cần lọc máu.

Một tuần sau đó, tình trạng của anh dần cải thiện. Ngỡ tưởng anh sẽ có thể được đoàn tụ với gia đình nhưng sáng ngày 22/4, vợ anh nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện thông báo anh đã qua đời.

Katie đau đớn vì chưa kịp nói lời từ biệt chồng. Sau khi nhận lại túi đồ cá nhân của Jonathan, Katie phát hiện lá thư từ biệt anh đã soạn sẵn trong điện thoại.

loi tu biet Giadinhvietnam (1)
loi tu biet Giadinhvietnam

Lời từ biệt Jonathan gửi vợ và các con được soạn sẵn trong điện thoại.

“Anh yêu em bằng cả trái tim. Em đã cho anh một cuộc sống tuyệt vời mà anh luôn ao ước. Anh thấy mình thật may mắn khi được chồng của em, được làm cha của Braedyn và Penny. Katie à, em là người phụ nữ đẹp nhất, bao dung nhất mà anh từng gặp. Em hãy sống thật hạnh phúc và đam mê giống như cách em khiến anh yêu em nhé”.

Jonathan cũng gửi gắm những lời xúc động cho 2 người con của mình:

“Hãy cho Breadyn biết rằng nó là người bạn tuyệt nhất của anh. Anh tự hào về những điều tốt đẹp con đã và sẽ tiếp tục làm. Hãy cho Penny biết rằng con bé sẽ là một nàng công chúa xinh đẹp và có được mọi thứ con muốn. Anh thật may mắn…”.

Cuối cùng, Jonathan nhắn nhủ vợ:

“Em hãy sẵn sàng bước tiếp nếu tìm được một người phù hợp, sẵn sàng yêu em và các con như anh đã yêu. Dù thế nào cũng hãy luôn hạnh phúc em nhé”.

Nước mắt Katie không ngừng rơi sau khi đọc được những lời từ biệt của chồng. Cô chia sẻ: “Tôi không biết nếu mình bị ốm, tôi có đủ dũng khí để viết lá thư từ biệt để nói với gia đình là tôi rất yêu họ hay không. Tôi chưa thể hình dung cuộc sống tương lai sẽ thế nào nếu không có Jonathan”.

-> Quan điểm dạy con của người cha một mình nuôi 4 con nhỏ

Xem thêm: 30 thầy cô che ô xếp hàng cho 900 học sinh ra về khi trời mưa.

Bình luận