Chồng Thuý Nga tiết lộ “sự thật động trời" về vợ

Thứ tư, 21/01/2015, 15:23 PM
Chồng danh hài Thuý Nga lần đầu tiên lên tiếng phản pháo lại những lời buộc tội đồng thời tiết lộ thêm “sự thật đồng trời" về danh hài Thuý Nga.

Người hâm mộ vẫn chưa hết giật mình khi Thuý Nga lên trang cá nhân tố chồng cũ ôm 7 tỷ bỏ trốn thì mới đây, chồng cũ của Thuý Nga, ông Nguyễn Văn Nam bất ngờ chia sẻ những thông tin phản pháo đầu tiên.

Chia sẻ với Một thế giới, chồng cũ Thuý Nga, ông Nguyễn Văn Nam cho biết, lý do ông bỏ đi ngay trước lễ cưới vì: “Trước đây tôi có tình yêu với Thúy Nga thực sự. Tôi rất dở trong tình yêu. Lúc gặp Nga, cô ấy tấn công tôi dồn dập và tôi đã yêu. Nhưng trước ngày cưới, tôi phát hiện cô ta dan díu, lăng nhăng với nhiều người, tôi đã không định tổ chức đám cưới, bỏ ra ngoài khách sạn ở”.

 chong-thuy-nga-tiet-lo-su-that-dong-troiquot-ve-vo--giadinhvietnam.com 1

Nhìn lại hình ảnh lễ cưới tại chùa của cặp đôi

Tuy nhiên, sau đó ông Nguyễn Văn Nam đồng ý tiếp tục làm lễ cưới vì Thuý Nga dọa tự tử.

Không những thế, ông còn cho biết: “Đứa con của tôi, cô ta cũng đã lấy tên cha là một người đàn ông khác, tên là Huỳnh Lương Nghĩa, đang cư trú tại Hoa Kỳ. Cô ta đã tước quyền làm cha của tôi. Tôi nhất quyết đòi lại quyền làm cha của mình, yêu cầu sở di trú Hoa Kỳ can thiệp. Có thể là giám định ADN”…. “Cô ta cố tình làm như vậy để hợp thức hóa quốc tịch Mỹ, để được lưu diễn nước ngoài dễ dàng, kiếm tiền nhiều hơn. Cô ta có một sự tính toán đầy âm mưu”.

 chong-thuy-nga-tiet-lo-su-that-dong-troiquot-ve-vo--giadinhvietnam.com 2

Những hình ảnh lễ cưới tại chùa của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ

 chong-thuy-nga-tiet-lo-su-that-dong-troiquot-ve-vo--giadinhvietnam.com 3

 chong-thuy-nga-tiet-lo-su-that-dong-troiquot-ve-vo--giadinhvietnam.com 4

Ngoài ra, ông Nam cũng khẳng định, danh hài Thuý Nga không có đủ 7 tỷ để cho ông cuỗm và bỏ trốn. Theo ông, trước khi kết hôn, danh hài Thuý Nga nợ nần rất nhiều và cô là người đã lấy tiền của ông chứ ông không lấy.

Liên quan đến việc thế chấp căn nhà, ông cho biết: “Cô ta có nhờ tôi làm thủ tục thế chấp căn nhà ở 130/10 Hồ Bá Kiện (Quận 5, TP.HCM), tôi có giúp. Thủ tục giải ngân, đáo hạn ngân hàng, tôi đều làm. Thế thôi, chứ có tiền đâu là tôi lấy?”.

 chong-thuy-nga-tiet-lo-su-that-dong-troiquot-ve-vo--giadinhvietnam.com 5

Công chúng hoang mang không biết thực hư câu chuyện ra sao

 chong-thuy-nga-tiet-lo-su-that-dong-troiquot-ve-vo--giadinhvietnam.com 6

Ông Nam buồn bã: “Tôi đã im lặng, là vì đứa con chung của tôi và cô ta. Nhưng cô ta làm ngày càng quá, gây mất uy tín của tôi. Mọi người nghĩ sao mà tôi đòi ám sát cô ta? Ghê gớm vậy? Hôm nay tôi chính thức lên tiếng. Tôi chính thức yêu cầu bà Nga lên báo công khai xin lỗi tôi về những điều bịa đặt, hạ nhục tôi. Nếu bà không thực hiện và tiếp tục những hành động sai quấy, tôi sẽ chính thức khởi kiện ra tòa về tội danh xúc phạm và hạ nhục người khác. Việc làm đặng đừng này tôi sẽ tiến hành sau 15 ngày, kể từ ngày hôm nay”. – Ông Nam khẳng định với Một thế giới.

 chong-thuy-nga-tiet-lo-su-that-dong-troiquot-ve-vo--giadinhvietnam.com 7

Đơn đề nghị của ông Nguyễn Văn Nam

Những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Nam một lần nữa khiến khán giả hoang mang, không biết ai đúng, ai sai trong câu chuyện hậu hôn nhân này. Trước những lời tố cáo ngược của chồng cũ, Thuý Nga vẫn giữ im lặng.

Trước đó, danh hài Thúy Nga đã viết những dòng tâm thư dài trên trang cá nhân, kể lại toàn bộ quá trình cô gặp, yêu, và giúp đỡ chồng cũ, và đặc biệt là “lật mặt” chồng cũ đã lừa gạt cô cùng nhiều người như thế nào.

Thuý Nga cũng chia sẻ, cô đã được cơ quan cũ của "chồng" cảnh báo nhưng thời điểm đó vẫn không mảy may nghi ngờ và luôn tin tưởng chồng.

Đặc biệt, Thuý Nga cũng nhấn mạnh về việc trong thời gian cô ốm, ông Nguyễn Văn Nam đã mua thuốc cho cô uống. Đó là một loại thuốc rất lạ, mỗi khi uống xong cô bị mụ mị đầu óc nên khi “chồng” nói gì cô cũng nghe theo. Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Nam còn dặn cô mang theo một gói bột hồng bên người để không bị ai hãm hại.

An Nguyên

Từ khóa:
Bình luận