Chủ đầu tư cam kết cung cấp đủ nước cho cư dân VP3 Linh Đàm

Thứ hai, 05/06/2017, 12:46 PM
Sáng 3/6/2017, tại phòng sinh hoạt cộng đồng tòa nhà VP3 Linh Đàm – phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai – Hà Nội) chủ đầu tư tòa nhà là Công ty CP xây dựng số 1 Điện Biên đã cam kết cung cấp đủ nước sinh hoạt cho cư dân

Tại buổi làm việc, phía cư dân tòa nhà VP3 đã yêu cầu chủ đầu tư tòa nhà VP3 là tập đoàn Mường Thanh giải quyết dứt điểm những bất cập tồn tại lâu nay tại tòa nhà.

Yêu cầu chủ đầu tư phải ký hợp đồng với đơn vị cung cấp nước sạch và thời gian thi công cải tạo hoàn chỉnh hệ thống cấp nước chung để đảm bảo cung cấp nước sạch ổn định cho cư dân tòa nhà.

Tổ chức hội nghị cư dân để bầu Ban quản trị tòa nhà và bàn giao việc quản lí vận hành tòa nhà cho Ban quản trị tòa nhà. Hoàn thành hệ thống PCCC, tăng áp cầu thang, thông gió hút khói hành lang và tầng hầm của tòa nhà.

Cấp sổ đỏ cho cư dân từ tầng 2 đến tầng 5 và từ tầng 30 đến tầng 32 cho cư dân.

 chu-dau-tu-cam-ket-cung-cap-du-nuoc-cho-cu-dan-vp3-linh-dam-giadinhvietnam.com 1

Sau nhiều ngày mất nước sinh hoạt, sáng 3/6 cư dân tòa nhà VP3 Linh Đàm đã căng băng rôn, khẩu hiệu yêu cầu chủ đầu tư cam kết cung cấp nước sinh hoạt cho tòa nhà 

Liên quan đến các yêu cầu của người dân, ông Nguyễn Quốc Hợp Giám đốc văn phòng điều hành nhà ở tập đoàn Mường Thanh cam kết, về nội dung thứ nhất, từ ngày 3/6/2017 chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm cung cấp nước sạch đầy đủ cho cư dân trong tòa nhà sử dụng (theo điều tiết cấp nước chung của thành phố). Đồng thời trong vòng 1 tháng kể từ ngày 3/6/2017 chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng với đơn vị cung cấp nước sạch mới và thi công cải tạo hoàn chỉnh hệ thống cấp nước sạch cho tòa nhà đảm bảo ổn định lâu dài.

Nội dung thứ hai, về thời gian tổ chức họp chủ đầu tư với chính quyền địa phương và cư dân tòa nhà về việc bầu Ban quản trị tòa nhà do UBND phường Hoàng Liệt quyết định. Sau khi có Ban quản trị tòa nhà Chủ đầu tư sẽ bàn giao quyền quản lí và vận hành tòa nhà cho Ban quản trị mới trong vòng 1 tháng.

Nội dung thứ ba, về hệ thống PCCC, tăng áp cầu thang, thông gió hành lang và tầng hầm trong tháng 6/2017 sẽ nghiệm thu với sở cảnh sát PCCC Hà Nội đảm bảo theo quy định hiện hành.

 chu-dau-tu-cam-ket-cung-cap-du-nuoc-cho-cu-dan-vp3-linh-dam-giadinhvietnam.com 2

 chu-dau-tu-cam-ket-cung-cap-du-nuoc-cho-cu-dan-vp3-linh-dam-giadinhvietnam.com 3

Chủ đầu tư đã cam kết với cư dân giải quyết những bất cập tại tòa nhà trước sự chứng kiến của đại diện UBND phường Hoàng Liệt

Nội dung thứ tư về việc cấp sổ đỏ cho cư dân từ tầng 2 đến tầng 5 và từ tầng 30 đến tầng 32 sẽ được Chủ đầu tư trả lời bằng văn bản trong tuần sau (từ ngày 5/6/2017 đến 12/6/2017).

Về phía chính quyền phường Hoàng Liệt cũng yêu cầu, chủ đầu tư phải ký hợp đồng với đơn vị cung cấp nước sạch mới và thi công cải tạo hệ thống cấp nước để cung cấp ổn định và lâu dài cho tòa nhà. Đồng thời, ngày 7/6/2017 UBND phường Hoàng Liệt sẽ họp với chủ đầu tư và đại diện cư dân tòa nhà VP3 về việc thành lập Ban quản trị tòa nhà VP3. Thời gian trong tháng 6/2017 sẽ hoàn chỉnh các nội dung để thành lập Ban quản trị tòa nhà theo quy định.

Phía chính quyền địa phương đề nghị ông Nguyễn Quốc Hợp và ông Đặng Hữu Kỳ là đại diện chủ đầu tư phải thực hiện đầy đủ các nội dung đã cam kết với cư dân.

Hà Long

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới