Chú rể bị ô tô đâm nguy kịch trong ngày cưới khi cố tẩu thoát khỏi trò đùa của bạn bè

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 29/11/2018, 11:20 AM
Mới đây, một sự việc đáng tiếc được chia sẻ trên mạng xã hội bị cộng đồng mạng lên án gay gắt. Nạn nhân đáng thương lại chính là chú rể, gặp nạn vì trò đùa của bạn bè.

Ngày 25/11, ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), trong một đám cưới truyền thống, vì quá hoảng sợ bởi những trò “náo động phòng” quái đản mà bạn bè ép làm, chủ rể đã bỏ chạy luôn ra ngoài trong trạng thái chỉ đang mặc một chiếc quần cộc.

Tuy nhiên, do bất cẩn người này đã bị chiếc ô tô BMV đâm phải khi chạy ra đường cao tốc Lam Hải. Vụ tai nạn đã gây ách tắc một đoạn khá dài trên tuyến đường cao tốc Lam Hải. Chú rể nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu và may mắn giữ được mạng sống. Tuy truyền thông không nói rõ tình trạng thương tích của anh nhưng hiện tại anh vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

chu-re

Hình ảnh chú rể nằm bất tỉnh người dính đầy mực đen trên đường cao tốc Lam Hải, Trung Quốc. (Ảnh: Sao Star)

Náo hôn là một phong tục đám cưới truyền thống ở Trung Quốc. Bạn bè và người thân sẽ có mặt trong hôn trường hoặc phòng tân hôn rồi bắt cô dâu chú rể phải thực hiện một số yêu cầu nhằm khuấy động không khí đám cưới. 

Tuy nhiên, những trò đùa ngày càng trở nên biến tướng, xấu xí hơn nhằm thỏa mãn những thú vui tiêu khiển. Những hình thức được bày ra như phạt chú rể hôn phù dâu, hay bắt cô dâu lột đồ… ngày càng diễn ra nhiều hơn trong những đám cưới truyền thống này.

Sự việc đáng tiếc trong ngày đáng lẽ là vui nhất trong cuộc đời cô dâu chú rể trên là lời cảnh tỉnh cho những hành động quá lố này xảy ra tại Trung Quốc trong nhiều năm qua.

-> Cô giáo vỡ òa cảm xúc khi nhận quà là xế hộp từ phụ huynh học sinh

Video: Bị bạn bè quậy lúc "động phòng", chú rể trần như nhộng chạy ra đường bị ôtô đâm suýt chết (Nguồn: Sao Star)

Bình luận