Chú rể dùng váy cô dâu lau bánh xe tiền tỷ và cái kết bất ngờ

Thùy Linh (Dịch theo The Sun)  - Thứ bảy, 21/09/2019, 19:10 PM
Bức ảnh người đàn ông dùng váy cô dâu lau bánh xe hơi khi hai người đang chụp ảnh cưới khiến cư dân mạng bức xúc, không thôi chỉ trích.

Hình ảnh do một người đến từ Texas chia sẻ lên nhóm Facebook “ That It, I wedding Shaming” với dòng chú thích: “Khi bạn kết hôn với một người có niềm đam mê xe hơi mãnh liệt”. Hình ảnh cho thấy cô dâu mặc váy cưới đứng cạnh xe thể thao màu đỏ, chú rể mặc vest dùng váy cô dâu để lau bánh xe.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh ngay lập tức được lan truyền rộng rãi với hơn 400 bình luận chỉ trong vài tiếng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của người đàn ông.

anh cuoi Giadinhvietnam

Hành động chú rể dùng váy cô dâu lau bánh xe hơi gây tranh cãi.

Một người viết: Tôi không thể tin rằng cô ấy đang cho phép điều này xảy ra. Việc này dù có được dàn dựng hay không, nó không hài hước hay thú vị chút nào”.

“Tôi cảm thấy bực tức khi nhìn thấy bức ảnh này. Chiếc váy cưới tượng trưng cho điều ý nghĩa, sự kiện đặc biệt nhưng anh ta lại hành động một cách thô lỗ” – một người chỉ trích.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng đây có thể là “trò đùa vui nhộn” trong buổi chụp hình. “Đừng nghĩ quá nhiều. Đó chỉ là một trò đùa, trò vui nhộn cho những người đam mê xe hơi”.

“Tôi nghĩ đó là một kịch bản họ dàn dựng lên mà thôi. Họ làm gì cũng được, miễn sao họ cảm thấy hạnh phúc”.

Thậm chí có người còn gợi ý đối tác của họ chụp hình ảnh tương tự để thể hiện tình yêu đối với xe cộ.

-> Cô gái gây tranh cãi vì từ chối nhẫn cầu hôn do bạn trai giàu mà mua nhẫn rẻ

Xem thêm: Hướng dẫn làm món ốc nấu chuối đậu thơm phức (Nguồn Feedy.vn)

Bình luận