Chú rể suýt bị hủy hôn vì quá thân mật với phù dâu trên hôn trường

Phương Vũ  - Thứ hai, 06/08/2018, 11:24 AM
Đám cưới vui vẻ bỗng chốc nhuộm màu buồn vì hành động quá thân mật của chú rể và phù dâu.

Chú rể bị hủy hôn vì quá thân mật với phù dâu trên hôn trường

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau clip về một sự cố hy hữu xảy ra trong đám cưới.

 Theo những gì trong clip, chú rể bị bạn bè ép thực hiện màn “náo hôn” bằng cách chơi một trò chơi với phù dâu. Cả hai buộc phải chơi trò dùng ngực ép nổ bóng bay. Để thực hiện trò này, chú rể và phù dâu phải ôm chặt nhau và ra sức ép quả bóng tới khi nổ. Phải đạt được một số lượng bóng nhất định thì cả hai mới được dùng lại.

Không thể từ chối màn “náo hôn” và anh cùng một phù dâu đã quyết định tham gia. Tuy nhiên do quá phấn khích, chú rể đã quên mất hôm nay là ngày gì và ai mới là vợ chưa cưới của mình. Anh không để ý tới quan khách mà liên tục ôm chặt eo cô phù dâu và dùng ngực mình ép vào ngực cô gái.

phu-dau

Vì quá nhập tâm chơi trò chơi, chú rể đã để mất vợ trong ngày cưới (Ảnh cắt từ clip)

-> Cô gái trẻ vờ mang thai 9 tháng để níu giữ bạn trai

Càng chơi càng vui, càng nhập tâm, chú rể không để ý đến xung quanh. Đúng lúc chú rể ôm chặt lấy phú dâu xinh đẹp ép vỡ một quả bóng bay, cô dâu xuất hiện.

Lúc này, cô phù dâu xinh đẹp vô cùng xấu hổ, vội vã lùi xuống. Tuy nhiên chú rể dường như không nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, vẫn cười nói vô cùng vui vẻ.

Thấy cảnh tượng chướng tai gai mắt đó, cô dâu tức giận đỏ mặt, khóc lớn ngay tại chỗ. Trong lúc tất cả mọi người vẫn còn ngỡ ngàng, cô dâu quyết định hủy hôn vì cho rằng mình không được tôn trọng và xoay người rời khỏi hội trường đám cưới.

Khi cô dâu khóc bỏ đi, chú rể mới nhận ra hành động quá khích của mình. Sau một hồi chạy theo cố gắng giải thích và xin lỗi, cô dâu cũng nguôi giận. Nghi thức đám cưới diễn ra bình thường đúng theo dự kiến.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều phản hồi bày tỏ sự phẫn nộ trước màn “náo hôn kém duyên”. Bên cạnh chú rể và phù dâu bị “ném đá”, những người bạn nghĩ ra trò này cũng bị dân mạng chỉ trích.

Được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội đông người ở Việt Nam, nhiều người cũng bất bình khi thấy cảnh gây “nóng máu” trên.

“Không hiểu chú rể với phù dâu nghĩ gì? Có nhiều cách “náo hôn” chứ đâu phải cách phản cảm này. Ở Việt Nam chắc chắn nhà gái sẽ nằng nòi đòi hủy hôn cho bằng được, nhà trai sẽ không còn mặt mũi nào”, tài khoản V.B bày tỏ quan điểm.

Video: Tài xế taxi ngỡ ngàng vì bất ngờ được song ca cùng thần tượng là ca sĩ Như Quỳnh

Bình luận