Chú rể “trai tân” 70 tuổi tặng nhà cô dâu 20 tuổi 15 tỷ đồng sính lễ

Thùy Linh (Dịch theo WOB)  - Thứ bảy, 23/11/2019, 12:25 PM
Người đàn ông 70 tuổi lần đầu cưới vợ đã sánh duyên cùng cô gái 20 tuổi trong một đám cưới xa hoa kèm sính lễ cho nhà gái lên tới hơn 15 tỷ đồng.

Đám cưới xa hoa của cặp đôi hơn kém nhau 50 tuổi, tiền sính lễ 15 tỷ

Theo trang Oriental Daily, một cư dân mạng đến từ Thái Lan đã chia sẻ một số hình ảnh về đám cưới của bạn mình. Điều đặc biệt, đây không phải cặp đôi bình thường vì chú rể lớn hơn cô dâu tới… 50 tuổi.

Được biết, chú rể là một doanh nhân xuất thân trong gia đình giàu có, hiện đã 70 tuổi những chưa từng kết hôn với ai. Trong khi đó, cô dâu mới bước sang tuổi 20.

tinh yeu khong phan biet tuoi tac Giadinhvietnam (2)

Chú rể 70 tuổi và cô dâu 20 tuổi trong ngày cưới. 

Chú rể đã tặng gia đình cô dâu của hồi môn trị giá 20 triệu baht (hơn 15 tỷ đồng) và tổ chức đám cưới xa hoa, linh đình tại khách sạn 5 sao nổi tiếng bậc nhất Thái Lan.

Mặc dù cuộc hôn nhân của họ phải hứng chịu rất nhiều tin đồn lan truyền giữa bạn bè và người thân, họ thì thầm phán xét từ đầu đến cuối bữa tiệc nhưng cặp đôi vẫn đến với nhau hạnh phúc.

tinh yeu khong phan biet tuoi tac Giadinhvietnam (3)

Đám cưới xa hoa tại khách sạn 5 sao.

Trong tiệc cưới, chú rể 70 tuổi cho biết: “Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Chúng tôi đã thống nhất với nhau về ngày cưới. Vì vậy, dù có đi đâu trên thế giới tôi nhất định quay về đúng ngày hôm ấy cùng vợ”.

Chúng ta đều đã nghe những câu chuyện về những phụ nữ trẻ kết hôn với đàn ông gấp đôi tuổi của họ hay ngay cả những cặp đũa lệch tuổi tác và điều đó khiến chúng ta tự hỏi, có lẽ tình yêu đích thực thực sự không có giới hạn và không phân biệt tuổi tác.

Mới đây, tờ giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi cô dâu hơn chú rể 21 tuổi gây xôn xao dư luận. Bên cạnh những lời chúc phúc, một số người cho rằng chú rể cưới cô dâu chỉ vì vật chất nhưng nào ai biết được để có được tờ giấy chứng nhận kết hôn ấy, họ đã phải vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, từ việc thuyết phục hai bên gia đình đến việc bỏ ngoài tai mọi lời dị nghị. Chính nhờ tình yêu, họ vẫn ở lại bên nhau, kết thúc bằng một đám cưới cùng bao dự định tương lai phía trước.

-> 4 ngày hôn nhân của cặp đôi tổ chức đám cưới ngay trên giường bệnh viện

Xem thêm: Cha hát bằng ngôn ngữ ký hiệu mừng đám cưới con gái khuyết tật. 

Bình luận