Chủ tịch Hội Đông y chia sẻ bí quyết 'thần dược' chữa bệnh hiếm muộn

P.Linh  - Chủ nhật, 24/09/2017, 19:50 PM
Vô sinh, hiếm muộn đang trở thành cơn ác mộng ám ảnh nhiều cặp vợ chồng Việt Nam. Cùng với việc điều trị bằng thuốc Tây, một số cặp vợ chồng đã tìm đến lương y có tài bốc thuốc chữa bệnh. Khi niềm tin được đặt đúng chỗ, niềm khao khát sinh con của nhiều đôi vợ chồng cũng từ đó được đền đáp.

Nhắc đến lương y Nguyễn Phú Lâm, nhiều người nghĩ ngay tới phương thuốc bí truyền của người bác sĩ, lương y, Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, Vĩnh Long chữa bệnh vô sinh được nhiều người và khách thập phương tìm hỏi.

ong lam

 Lương y Nguyễn Phú Lâm đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Sinh ra và lớn lên tại tỉnh Vĩnh Long, niềm đam mê nghề thuốc từ nhỏ, lớn lên BS Lâm lại theo học y khoa nên vốn kiến thức càng sâu rộng. Hơn 20 năm qua, ông đã giúp hơn 1000 ca bệnh vô sinh thành công, nhiều người sau có con xin nhận ông là bố, là ông...

Trong khi lương y Nguyễn Phú Lâm bốc thuốc cho bệnh nhân thì tiếng chuông điện thoại liên hồi reo vang. Người thì hỏi thăm địa chỉ, người thì hỏi thăm về cách dùng thuốc, đặt thuốc khiến gian phòng nhỏ của ông lúc nào cũng náo nhiệt.

Lục lại trí nhớ, ông kể cho chúng tôi nghe những trường hợp điển hình về hiếm muộn con cái đã được ông bốc thuốc và uống thành công. Anh Nguyễn Tiến Huy, sinh năm 1975. Vợ là Nguyễn Thị Chuyên, sinh năm 1979. Địa chỉ: Số 2/1, tổ 16, khu phố 3, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Vô sinh hiếm muộn 16 năm, có thai lưu 01 lần. Chồng tinh trùng ít,yếu, dị dạng. Vợ kinh nguyệt không đều, ít. Suốt 15 năm chạy chữa nhưng không có con. Đến Bác sĩ Lâm điều trị nay đã có bé trai Nguyễn Tiến Quang, sinh ngày 24/5/2016.

1

 Nhiều mẹ thỏa niềm mong ước có con nhờ bài thước gia truyền (Ảnh minh họa)

Trường hợp nữa là anh Đoàn Quang Hoàng, sinh năm1976. Vợ là Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1985. Địa chỉ: 113/70 B, Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TPHCM. Vô sinh 7 năm, bơm tinh trùng 3 lần. Vợ tắt 2 vòi trứng, chồng tinh trùng bình thường. Chạy chữa tốn hơn 200 triệu nhưng không có con. Đến Bác sĩ Lâm điều trị nay đã sinh được 2 bé: Bé gái: Đoàn Ngọc Thủy Tiên, sinh ngày:12/9/2014. Bé trai: Đoàn Quang Khánh, sinh ngày: 25/7/2016.

Hay như trường hợp của bệnh nhân Bùi Thanh Thịnh, sinh năm 1976. Vợ là Nguyễn Thị Len, sinh năm: 1979. Địa chỉ: Ấp 5, xã An Thái, Huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Vô sinh 10 năm, bơm tinh trùng 3 lần, thụ tinh ống nghiệm 2 lần không thành công. Tinh trùng 29tr/ml, tiến tới 1%, hình dạng bình thường 3%( tinh trùng ít, yếu , dị dạng), suốt 10 năm chạy chữa từ Nam ra Bắc, tốn trên 300 triệu đồng nhưng không có kết quả. Đến Bác sĩ Lâm điều trị nay đã có bé gái: Bùi Thanh Bình, sinh năm: 15/01/2015.

Tiếp nữa phải kể tới anh Phan Văn An, sinh năm 1983. Vợ là Nguyễn Thị Bình, sinh năm1984. Địa chỉ: số nhà 131, ấp 7, xã An Linh , huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Vô sinh 7 năm, thụ tinh ống nghiệm 2 lần, uống thuốc rất nhiều Thầy nhưng không thành công. Chồng tinh trùng ít, yếu, dị dạng. Vợ bình thường. Đến Bác sĩ Lâm điều trị sinh bé gái tên: Phan Ngọc Ngân, sinh ngày 31/10/2015.Đó chỉ là vài trường hợp trong hàng trăm cặp vợ chồng tìm tới lương y Nguyễn Phú Lâm thành công. Tiếng lành đồn xa, vượt qua ranh giới Vĩnh Long, sang tới các tỉnh thành trong cả nước. Nhiều người khi nhắc tới lương y Nguyễn Phú Lâm đều tấm tắc khen ngợi về một “thần y” mát tay chữa vô sinh hiếm muộn.

Để tiện cho bạn đọc có nhu cầu tham vấn, chúng tôi xin cung cấp thông tin của Lương y, Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm: ngụ tại khóm 4, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Điện thoại: 0918151527

Bình luận