Chủ tịch xã bị nghi lộ clip với nữ cán bộ được chuyển qua làm Phó Bí thư thị trấn

Trịnh Tuyên  - Thứ ba, 10/04/2018, 21:32 PM
Chiều 10/4, ông Nguyễn Văn Ấp, Bí thư huyện ủy Hậu Lộc, Thanh Hóa cho biết, đã điều chuyển ông L.X.T Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc lên làm Phó Bí thư thị trấn Hậu Lộc.
thanh-hoa-dieu-chuyen-cong-tac-chu-tich-xa-lo-clip-nhay-cam-voi-nu-can-bo-hinh-anh01319513486

Ông L.X.T. Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc bị điều chuyển công tác

Theo đó, sau khi bị tố lộ clip vào nhà nghỉ với nữ cán bộ gây xôn xao dư luận trong thời gian qua, huyện đã quyết định điều chuyển công tác lên làm Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Hậu Lộc.

“Việc điều chuyển đã được huyện thống nhất và đúng quy trình. Còn riêng thông tin việc ông T. lộ clip nghi là vướng chuyện trai gái thì huyện đang giao cho Ủy ban Kiểm tra của huyện xác minh, làm rõ. Nếu ông T. vướng vào chuyện trai gái như trong clip có thật thì huyện sẽ xử lý nghiêm theo quy định” ông Ấp cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng tháng đầu năm 2018 đã xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh người đàn ông đang ôm ấp một phụ nữ trong phòng nhà nghỉ trên địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa.

Người đàn ông xuất hiện trong clip được cho là ông L.X.T., Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc và người phụ nữ ở trong nhà nghỉ cùng ông T. là một cán bộ đang công tác tại xã này.

-> Cháy nhà làm 1 người chết tại Thanh Hóa

Video: Xe Fortuner "điên" đâm nhiều xe trên phố làm 3 người thương vong

Bình luận