Chủ tiệm vàng kinh hãi kể khoảnh khắc bị cướp nhắm bắn, hốt vàng rồi bỏ đi

Gia Hân (T/h)  - Thứ bảy, 16/11/2019, 18:48 PM
“Bọn chúng không nói lời nào. Một tên nhắm vào tôi bắn, người còn lại dùng búa đập bể tủ kính, hốt vàng bỏ vào ba lô”, chủ tiệm kim hoàn kể lại.

Chủ tiệm vàng kể lại giây phút đối diện với "thần chết"

Khuya 15/11, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường vụ cướp tiệm vàng trên đường Trần Văn Mười. Hàng chục trinh sát được tung ra các địa bàn giáp ranh với huyện Hóc Môn và tỉnh Long An để truy tìm tung tích 2 kẻ cướp táo tợn.

Ngồi thu dọn đống kính vỡ, anh T. (chủ tiệm vàng) cho biết vẫn chưa hết hoảng sợ khi vừa đối diện với “thần chết”.

Empty

2 tên cướp bịt mặt mặc đồ đen cầm súng lao vào nhắm thẳng chủ tiệm nổ súng 

Theo chủ tiệm vàng, lúc đó anh đang ở tiệm cùng một nhân viên thì 2 tên cướp cầm súng xông vào. Cả 2 không nói lời nào mà giương súng hướng về phía chủ tiệm bắn.

“Bọn chúng không nói lời nào. Một tên nhắm vào tôi bắn, người còn lại dùng búa đập bể tủ kính, hốt vàng bỏ vào ba lô”, anh T. nhớ lại.

Theo anh T., vụ cướp diễn ra rất nhanh. Từ lúc bọn cướp xông vào tiệm vàng đến khi rời đi chỉ khoảng 15 giây. Anh T. bất lực nhìn 2 tên cướp lấy tài sản.

“Nó nhắm thẳng mặt tôi bắn 2 phát. Tôi may mắn né được mới thoát chết. Bọn cướp vội vã nên không lấy đi nhiều, nếu chúng lấy hết vàng tôi cũng không dám phản kháng”, anh T. nói.

Empty

Thời điểm 2 tên cướp đi xe máy vào tiệm vàng

Chủ tiệm vàng cho hay sau khi kiểm đếm, tủ trưng bày mất khoảng 7-8 lượng vàng, ước tính khoảng 300 triệu đồng. Anh T. cũng cho biết đây là lần thứ 3 tiệm kim hoàn của anh bị cướp.

“Hai lần trước bọn cướp đập kính nhưng không lấy được vàng đã bỏ đi. Tôi làm ăn nhỏ nên không thuê bảo vệ. Sau vụ việc này, tôi mong những người buôn bán vàng cần cảnh giác, an toàn hơn để tránh bị cướp tấn công”, anh T. chia sẻ.

Trước đó, vụ cướp tiệm vàng táo tợn đã xảy ra trên địa bàn huyện Hóc Môn. Vào khoảng 15h21 cùng ngày, khi chủ tiệm vàng Thông Phương đang đứng bên trong thì nam thanh niên chưa rõ lai lịch mặc đồ đen, trùm kín mặt mũi đi vào.

Empty

Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường vụ cướp tiệm vàng trên đường Trần Văn Mười.

Tiếp đó, đối tượng bên ngoài đi vào dùng búa đập vỡ tủ kính rồi lấy nhiều vàng vào bỏ túi đeo rồi ra xe máy tẩu thoát về hướng quốc lộ 22. Toàn bộ điễn biến vụ cướp chưa tới 1 phút.

 -> Vừa nhận tin thoát khỏi ung thư, 10 phút sau trúng số 30 tỷ đồng

Xem thêm: Clip cô giáo phát ngôn kỳ thị phụ huynh đơn thân và nghèo khiến dư luận phẫn nộ 

Bình luận