Chủ xe Lexus biển tứ quý đâm vào đám tang khiến 11 người thương vong là ai?

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 11/04/2019, 17:31 PM
Xe ô tô mang BKS 49X-6666 đang đi trên đường Nguyễn Công Trứ thì lao vào đám tang khiến 3 người chết, 8 người bị thương.

Xe Lexus biển tứ quý đâm vào đám tang khiến 11 người thương vong

VTC đưa tin, khoảng 13h gày 11/4, trên đường Nguyễn Công Trứ (phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Bình Định), xe ô tô mang BKS 49X-6666 đang đi trên đường Nguyễn Công Trứ thì lao vào đám tang khiến 3 người chết, 8 người bị thương.

Video: Toàn cảnh xe Lexus biển tứ quý đâm vào đám tang

Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã xác định được danh tính người lái xe gây tai nạn khiến 3 người trong đám tang tử vong và 8 người bị thương nặng trên đường Nguyễn Công Trứ (TP Quy Nhơn). Đó là ông Nguyễn Đức Huyện (ngụ địa phương), nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định, hiện là chủ một khách sạn khá lớn ở TP Quy Nhơn.

Empty

Hiện trường vụ tai nạn xe Lexus biển tứ quý đâm vào đám tang

Theo thong tin mới nhất, vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ, một người chết sau khi đưa đến bệnh viện, 8 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng rất nặng.

2 nạn nhân tử vong tên Phú và Xuân, thành viên đội mai táng, 1 người chết ở bệnh viện chưa rõ danh tính. Được biết, chủ xe Lexus gây tai nạn cũng đến để đưa tang. Tuy nhiên, do không có chỗ đậu xe nên tài xế được yêu cầu di chuyển đến nơi khác. Khi đang di chuyển thì xe này tông thẳng vào những người đang chuẩn bị nghi lễ đưa quan tài đi chôn cất.

Empty

Ông Hồ Việt Mỹ, Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, các y, bác sĩ đang tập trung cứu chữa các nạn nhân. Qua đánh giá bước đầu, các nạn nhân đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng.

=> Cập nhật tình trạng của nữ sinh bị thương nặng nhất do xe Mercedes đâm ở cầu vượt Mai Dịch

Xem thêm video: Phút kinh hoành, xe tông liên hoàn tại cầu vượt Mai Dịch

Bình luận