Chưa đầy tháng, con gái Cường Đô la đã có tủ quần áo hiệu hàng trăm triệu

Thu Thu  - Thứ bảy, 05/09/2020, 06:00 AM
Cường Đô la chia sẻ tủ quần áo có giá hàng trăm triệu đồng của con gái chưa đầy 1 tháng tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tủ quần áo giá hàng trăm triệu của Cường Đô la

Mới đây, Cường Đô la và bà xã Đàm Thu Trang đã đón con gái đầu lòng có tên thân mật là Suchin. Ngay từ khi con gái chào đời, Cường Đô la đã dành những lời yêu thương và chia sẻ những hình ảnh chăm chút, cẩn thận bên con gái.

Empty

Cương Đô la hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Dù chưa đầy 1 tháng tuổi, nhưng Cường Đô la đã sắm cho con khu để quần áo xịn, trưng bày nhiều quần áo hiệu, giày dép túi xách chẳng khác gì cửa hàng quần áo.

Empty

Cường Đôla khoe tủ đồ của con gái

Mới đây, Cường Đôla tiếp tục đăng tải hình ảnh một loạt túi xách hàng hiệu nhỏ xinh dành cho con gái Suchin. Nam doanh nhân cho biết thấy gì dễ thương cũng nghĩ đến con nên "không cưỡng lại được". Ước tính, những thiết kế nhỏ xinh này có giá lên đến vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng.

Empty
Empty

 Cường Đô la khoe túi hàng hiệu cho con

Cuộc sống sang chảnh, được cưng chiều hết mực của con gái Cường Đôla khiến nhiều người xuýt xoa. Một người bạn của anh khen: "Yêu thế. Nhất con gái bố Cường. Có con gái thích anh nhỉ, tha hồ diện với điệu cho con nhé". Facebooker Nguyễn Bạch Linh cho rằng: "Người tình kiếp trước của bố nên bố phải cưng là đúng rồi". "Dễ thương quá cơ, Suchin mới bé xíu mà ba đã sắm trước rồi. Đúng là con nhà người ta", một khán giả khác bình luận.

Empty
Empty
Empty

Cường Đô la hạnh phúc bên con

Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng vào sáng 9/8. Sau sinh, người đẹp xứ Lạng vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và gương mặt luôn ngập tràn hạnh phúc. Cường Đôla và vợ hạn chế đăng tải hình ảnh con gái. Nam doanh nhân chỉ chia sẻ một số khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng anh và bé Subeo khi đón "tiểu công chúa". Gương mặt của cô bé vẫn được giữ kín. Đàm Thu Trang từng tiết lộ con gái trộm vía rất ngoan, "chỉ cần được bú sữa no là có thể ngủ gục trên mọi mặt trận và trong mọi hoàn cảnh".

=> Đồ rộng, bụng lớn, Đàm Thu Trang dính nghi án mang thai người thừa kế của Cường Đô la

Bình luận