Chưa đủ căn cứ chứng minh thầy giáo Bắc Giang dâm ô học sinh

Hoàng Sơn (T/h)  - Thứ tư, 06/03/2019, 11:19 AM
Thông qua kết quả điều tra của cơ quan chức năng chưa đủ căn cứ để chứng minh thầy giáo M có hành vi dâm ô trong sự việc tại trường Tiểu Học Tiên Sơn

Nội dung của báo cáo mà ông Nguyễn Đại Lượng – Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên ký có nêu rõ, cơ quan điều tra đã tiến hành làm việc với các bên liên quan gồm: Thầy giáo D.T.M, 14 học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Tiên Sơn, các học sinh có mặt tại thời điểm diễn ra vụ việc theo phản ánh của nhân dân.

38

Trường Tiểu học Tiên Sơn, nơi xảy ra vụ việc

Nội dung kết quả điều tra cho thấy thầy D.T.M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A. Ngoài ra, thầy M không có hành động nào khác. Quá trình làm việc với 14 học sinh và các học sinh cùng lớp đều khẳng định thầy M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh.

Ở tình tiết thầy Dương Trọng M. sờ vào vùng nhạy cảm của hai em N. và em Tr, thì các em cũng chỉ nói thầy M. sờ vào vùng nhạy cảm không nói rõ được là vùng nào.

Liên quan đến vụ việc, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với nữ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên, đại diện gia đình và nhà trường cho các cháu đi kiểm tra dấu vết trên thân thể kết quả không thấy dấu vết gì nghi vấn.  

Bình luận