Chưa dừng lại, Kỳ Duyên – Minh Triệu tiếp tục “rủ nhau” bán nude táo bạo

Mộc Miên  - Thứ bảy, 29/06/2019, 06:00 AM
Hoa hậu Kỳ Duyên – Minh Triệu đăng ảnh táo bạo đã khiến không ít cư dân mạng cho rằng cả hai có phần “làm lố” và phản cảm.

 Hoa hậu Kỳ Duyên – Minh Triệu bán nude sexy trên trang cá nhân

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên – Minh Triệu đã có một chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh cùng nhau sau chuỗi ngày “mất tích” sang Malaysia ghi hình “Cuộc đua kỳ thú”.

Trong chuyến du lịch lần này, Hoa hậu Kỳ Duyên – Minh Triệu vẫn mặc đồ đôi, “rủ nhau” đăng ảnh bán nude cực táo bạo, sexy.

Empty

 Kỳ Duyên đăng ảnh táo bạo bán nude

Hoa hậu Kỳ Duyên ngầm ý khoe vóc dáng đã thon gọn trở lại sau 20 ngày ăn kiêng. Cô viết: "20 ngày nghiêm khắc cũng có chút thành quả". Đây là những khoảnh khắc được cho là hở bạo nhất từ trước đến nay của người đẹp gốc Nam Định.

Minh Triệu cũng không thua kém Kỳ Duyên khi đăng ảnh ngực trần nổi loạn không kém. Cô dùng trái táo che bộ phận nhạy cảm, gần như phô diễn trọn vòng một trước ống kính.

Empty

 Minh Triệu còn táo bạo hơn Kỳ Duyên

Empty

Hình ảnh Minh Triệu đăng trên trang cá nhân

Sau những bức ảnh Kỳ Duyên và Minh Triệu chia sẻ, một số thành viên mạng cho rằng bức ảnh gần ranh giới phản cảm. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng cả hai đã “làm lố”, việc đưa hình ảnh táo bạo như vậy không phù hợp với một người đang là cựu Hoa hậu Việt Nam.

Empty

 Minh Triệu thường xuyên chia sẻ hình ảnh nóng bỏng

Empty

 Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh mới nhất ngày càng táo bạo

Từ cuối năm 2018, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu vướng tin đồn yêu đồng tính. Cả hai lên tiếng phủ nhận, nhưng vẫn tình tứ không rời từ đời thường đến các sự kiện. Hồi tháng 4 vừa qua, Kỳ Duyên còn tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu tại Bali. Minh Triệu xưng là "vợ" thân mật với Kỳ Duyên.

 => Sau khi bỏ 300 triệu phẫu thuật toàn diện, Akira Phan lộ diện gây bất ngờ

 Xem thêm video: Bùi Tiến Dũng nựng vợ trong lễ ăn hỏi

Bình luận