Chưa từng công khai người yêu, vì sao Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến?

Phi Anh  - Thứ sáu, 19/02/2021, 14:54 PM
Hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm nhưng Mỹ Tâm chưa từng công khai bất cứ một mối tình nào. Vì vậy, chuyện cô công khai với Mai Tài Phến khiến không ít người thắc mắc.

Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến được 2 năm

Mỹ Tâm sinh năm 1981. Từ 20 năm trước, Mỹ Tâm đã là một cái tên được chú ý trong showbiz Việt và luôn duy trì được sức nóng trong lòng công chúng.

Thế nhưng suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm chưa một lần chính thức công khai người yêu dù có rất nhiều lời đồn đoán. Mỹ Tâm từng thừa nhận: “Tôi từng trải qua ba cuộc tình, dài nhất 10 năm, ngắn nhất 5 năm”. Dù gắn bó nhiều năm nhưng Mỹ Tâm chưa từng thừa nhận. Nhưng những ngày đầu năm mới, Mỹ Tâm đã chính thức xác nhận yêu Mai Tài Phến.

Empty

Chia sẻ với báo chí, Mỹ Tâm cho biết cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. Mỹ Tâm khẳng định bạn trai không làm hao tổn đến mình, lại càng không xin xỏ gì nên chẳng có lý do gì để từ chối tình cảm của đàn em. Trong tương lai, cô bộc bạch mong muốn tiến đến mối quan hệ bền chặt. Nếu không được, cô mong cả hai vẫn sẽ là bạn bè.

Empty

Cũng nhân đây, Mỹ Tâm tiết lộ cách gọi thân thiết giữa cả hai. Cô đã chuyển sang gọi bạn trai là "anh" còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là "cô Út" như khi hợp tác đóng chung MV Đừng hỏi em cách đây hơn 2 năm. Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định Mai Tài Phến thích mình và ngược lại: mình cũng thích anh. "Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau và đang hạnh phúc" - nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt chia sẻ.

Nói về quan điểm trong tình yêu, Mỹ Tâm tiết lộ: "Tôi là người yêu kiểu chủ động và yêu bất chấp, luôn muốn có cảm giác an toàn bên người ấy. Có động lực trong tình yêu, khiến tôi thăng hoa hơn trong công việc và hát trên sân khấu".

Empty

Mỹ Tâm cho biết sẵn sàng bảo vệ Mai Tài Phến vì nam diễn viên không làm gì hại cô mà chính vì yêu cô mà bị không ít fan "ghét", nên cô rất thương. Trong tương lai, nữ ca sĩ sinh năm 1981 nói nếu có đám cưới sẽ chia sẻ với đông đảo khán giả và khi có con sẽ càng không bao giờ giấu.

Trải qua 3 mối tình kéo dài nhiều năm, Mỹ Tâm chưa từng công khai nhưng mới gắn bó với Mai Tài Phến 2 năm, cô đã chính thức chia sẻ với công chúng. Hành động này của Mỹ Tâm khiến không ít người thắc mắc.

Nhiều ý kiến cho rằng dù chưa gắn bó lâu dài nhưng tình cảm của cả hai đã đến độ “chín” nên Mỹ Tâm thoải mái công khai với người hâm mộ.

Empty

Cũng có ý kiến cho rằng có lẽ Mai Tài Phến và Mỹ Tâm sắp bước sang một giai đoạn mới như kết hôn nên Mỹ Tâm đã “rào trước” với khán giả.

Dù lý do gì đi nữa thì chuyện tình của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn được ủng hộ bấy lâu nay, việc Mỹ Tâm lên tiếng xác nhận được nhiều sự chúc phúc của khán giả.

Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê Cà Mau, xuất thân từ trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, từng đoạt giải Quán quân Gương mặt điện ảnh 2017, nổi tiếng từ khi đóng MV Em gái mưa của Hương Tràm... Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Mỹ Tâm - Mai Tài Phến vẫn rất xứng đôi khi đi cạnh nhau bởi Mỹ Tâm quá trẻ so với tuổi 40; và cư dân mạng luôn muốn tác thành cho cặp đôi này.

=> Mỹ Tâm: “Ai ghét Mai Tài Phến thì tôi cũng không thích đâu”

Bình luận