Chung cư Thăng Long Victory tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư lần thứ nhất

Khánh Tuân  - Thứ hai, 22/04/2019, 15:30 PM
Chủ đầu tư Phúc Hà vừa tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư Thăng Long Victory lần thứ nhất, bầu ra Ban quản trị điều hành cụm nhà T1 và T2 của khu chung cư này.

Theo đó, sáng ngày 21/4, Hội nghị nhà chung cư Thăng Long Victory lần thứ nhất đã diễn ra tại sân sau chung cư Thăng Long Victory.

Đây là hội nghị lần đầu mang tính chất quan trọng bầu ra Ban quản trị cụm tòa nhà T1, T2 chung cư Thăng Long Victory do đó sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm có mặt của cư dân đang sinh sống tại khu chung cư này.

Chia sẻ về sự kiện quan trọng này đại diện chủ đầu tư Phúc Hà cho biết, Hội nghị nhà chung cư Thăng Long Victory lần thứ nhất đã thu hút gần 90% cư dân tham dự với tinh thần nhiệt tình đóng góp ý kiến về những vấn đề liên quan và đặc biệt là về nhân sự bầu Ban quản trị tòa nhà.

Empty

 Đông đảo người dân tham dự Hội nghị cụm nhà chưng cư Thăng Long Victory lần thứ nhất 

Được biết, hội nghị đã diễn ra sôi nổi, cư dân tham gia đóng góp ý kiến tích cực cho các vấn đề nêu ra tại hội nghị. Mặc dù thời gian hội nghị kéo dài hơn so với dự kiến nhưng đông đảo cư dân vẫn có mặt đến hết chương trình hội nghị.

Trước đó, để chuẩn bị cho Hội nghị nhà chung cư Thăng Long Victory lần thứ nhất, chủ đầu tư Phúc Hà cùng Ban đại diện của tòa nhà đã nhiều lần tổ chức các cuộc họp để thống nhất về cách tổ chức, thời gian tổ chức và đặc biệt là các công tác chuẩn bị nhân sự.

“Việc giới thiệu, rà soát nhân sự đòi hòi sự minh bạch và chính xác do vậy mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi xác định đây là khâu quan trọng quyết định thành công của họi nghị nên chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ trong thời gian dài”, đại diện Phúc Hà cho biết.

Empty

6 cư dân được bầu vào Ban quản trị chung cư Thăng Long Victory

Đề bầu được Ban quản trị tòa nhà, trước đó trong nhiều tháng chủ đầu tư Phúc Hà cùng Ban đại diện đã tiến hành niêm yết các thông tin nhân sự được các tòa T1, T2 giới thiệu và tiến hành nhiều bước sàng lọc lấy ý kiến ở các tầng.

Với cách làm đó, các nhân sự là đại diện của cư dân được bầu vào Ban quản trị đều nhận được sự tín nhiệm cao của cư dân với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất từ trên 73%.

Sau gần 1 ngày diễn ra hội nghị, cư dân chung cư Thăng Long Victory đã bầu ra Ban quản trị gồm 6 người và 1 nhân sự đại diện cho chủ đầu tư. Ban quản trị sẽ tiếp quản các vấn đề tại chung cư Thăng Long Victory trong thời gian tới.

Bình luận