Chúng Huyền Thanh tạm ngưng việc học để đi thi 'Hoa hậu Hoàn Vũ'

Phương Vũ  - Chủ nhật, 10/09/2017, 14:51 PM
Chúng Huyền Thanh từng tạo được nhiều dấu ấn tại The Face mùa một bởi ngoại hình sáng. Á quân 'The Face 2016' quyết định tạm ngưng việc học để đi thi 'Hoa hậu Hoàn Vũ'

"Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" là một trong những đấu trường nhan sắc nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nếu như ban đầu BTC sẽ nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/8 thì mới đây, thời hạn đã được tăng lên để có thêm cơ hội cho các người đẹp kịp thời đưa ra quyết định của mình.

Đến tận thời điểm này, có thể thấy đã có rất nhiều thí sinh của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là người mẫu nổi tiếng bước ra từ cuộc thi The Face (Gương mặt thương hiệu) và Vietnam's Next Top Model. Thậm chí nhiều người cho rằng, HHHV năm nay chỉ dành cho ngôi sao không có cửa cho những thí sinh chưa được biết đến.

chung-huyen-thanh

 Huyền Thanh giảm hơn 6kg để đi thi hoa hậu

Trong số nhiều chân dài đình đám ghi danh có Chúng Huyền Thanh, cũng là một trong những cái tên đang được chú ý. Chúng Huyền Thanh từng tạo được nhiều dấu ấn tại The Face mùa một bởi ngoại hình sáng. Tuy nhiên cô chỉ dừng bước ở ngôi vị á quân.

Dù là cái tên được chú ý nhưng nhiên nữ người mẫu cũng khá lo lắng vì mặt bằng thí sinh năm nay của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khá mạnh. Khi đi thi The Face, Huyền Thanh bị nhiều người chê thừa cân nên cô đã giảm cân và luyện tập hình thể cho chuẩn hơn.

Chân dài từng theo nghề mẫu từ năm 13 tuổi hiện nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và một số nhãn hàng trong hành trình tìm kiếm danh hiệu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chúng Huyền Thanh mong muốn được lọt vào top 5 chung cuộc và hi vọng có một giải thưởng phụ.

Đến thời điểm hiện tại chân dài Hải Phòng mới bắt đầu thử sức ở đấu trường sắc đẹp. “Sau khi The Face kết thúc, Thanh còn phải trở lại với việc học. Thanh cũng không nghĩ mình sẽ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tuy nhiên cuộc thi dời thời điểm tổ chức lại muộn hơn nên Thanh mới chuẩn bị chu đáo để tham gia”, chân dài sinh năm 1997 chia sẻ.

Bình luận