Chung kết AFF Cup: 90 triệu con tim hướng về "chảo lửa" Mỹ Đình

Gia Hân  - Thứ bảy, 15/12/2018, 19:14 PM

Chỉ còn chưa đầy 1 tiếng nữa, trận chung kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra. Và giờ phút này đây, mọi ngả đường đều đang hướng về "chảo lửa" Mỹ Đình.

19h30 tối nay (15/12), đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết lượt về gặp đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ giải AFF Suzuki Cup 2018 trên SVĐ Mỹ Đình.

Có lợi thế 2 bàn sân khách ở trận lượt đi, chính vì thế người hâm mộ tự tin rằng đội tuyển nước nhà sẽ giành ngôi vô địch. Để tỏ lòng hâm mộ nhiều người dân đã treo cờ đỏ sao vàng, băng rôn trước cửa nhà để cổ vũ.

Trước trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, nhiều người hâm mộ đã treo cờ tổ quốc quanh nhà hoặc trước cổng để cổ vũ. Tại Hà Nội, hàng ngàn người đang đổ về trước sân Mỹ Đình ngay từ buổi sáng sớm. Biển người rực rỡ cờ hoa như trong một ngày đặc biệt nhất của toàn dân tộc. Những người dân đi đường cũng mặc áo cờ đỏ sao vàng, cắm chiếc cờ trước xe, những em bé được đeo băng-rôn với dòng chữ Việt Nam vô địch ngay trên trán...đi nườm nượp khắp mọi con phố.

Còn ở TP HCM, hơn 17h, hàng ngàn người hâm mộ khoác lên mình những chiếc áo cờ đỏ sao vàng đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ để theo dõi trực tiếp trận chung kết của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Có thể hiểu được niềm hân hoan của hơn 90 triệu người dân Việt Nam khi ngày hôm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo được kỳ vọng giúp CĐV nước nhà sống lại bầu không khí lễ hội cách đây 10 năm trước khi đội tuyển Việt Nam giành chiếc cúp vô địch AFF Cup 2008.

Empty

 Trước nhà hát lớn Hà Nội 

Empty

 Trước cổng SVĐ Mỹ Đình 

Empty
Empty

Một CĐV nữ xinh đẹp tới cổ vũ ĐT Việt Nam 

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Một địa điểm phát áo cờ đỏ sao vàng miễn phí cổ vũ ĐT Việt Nam

Empty

 CĐV Việt Nam sẵn sàng ăn mừng chiến thắng của thầy trò ông Park 

-> Chung kết AFF Cup Việt Nam vs Malaysia: Trận đại chiến cuối cùng giành ngôi vương

Xem thêm: Việt Nam 2-2 Malaysia chung kết lượt đi

Bình luận